16.07.2013 Hẹn hò

Tỏ tình dễ hay khó?

To tinh 2

Đường đến trái tim thênh thang rộng mở, và có muôn lối đi để cho bạn chọn lựa...

Tỏ tình là giấy thông hành để chính thức bước vào trái tim ai đó. Với những ai chân thành và đúng mực, đường đến trái tim sẽ thênh thang rộng mở. Ngược lại, nếu tỏ tình ""quá tay"", bạn sẽ rất dễ trở thành... kẻ khủng bố.

Hãy cùng tham khảo 2 cách tỏ tình "hơi quá nhưng chưa lố" dưới đây để xem các bạn ấy đã làm thế nào nhé!

Thiệp cánh bướm

Ấy của tớ thích sự ngọt ngào và lãng mạn. Nắm được hai điểm yếu này nên valentine năm ngoái, tớ bắt chước làm thiệp cánh bướm để tặng ấy. Khi ấy vừa mở cửa, tớ đã quay vòng thiệp cánh bướm theo hướng dẫn và tung cánh bướm vào người ấy.

Tớ còn đính kèm theo một thỏi sôcôla hình trái tim cùng những lời ""có cánh"" gửi đến ấy với điệu bộ ấp a ấp úng nữa. Mặc dù biết tỏng chiêu này nhưng ấy không ngờ tớ lại áp dụng... trình độ như vậy. Và ấy vui.

Chuẩn bị cho Valentine năm nay, tớ đã bí mật gửi tấm ảnh hai đứa chụp chung hôm Noel lên một cuộc thi ảnh trên mạng. Nếu trúng giải thì còn gì bằng, nhưng nếu không được thì tớ vẫn gửi link cho ấy để ấy tủm tỉm cười một mình. He he.

Học làm thơ

Biết ấy thích thơ văn, tớ - vốn là dân lớp toán khô khan bèn quyết tha những tác phẩm văn thơ về nhà nghiền ngẫm. Nhà tớ còn có một hiệu sách nhỏ, vì thế tớ có thể cho ấy mượn sách bất cứ lúc nào cũng được.

Ttrong mỗi cuốn sách, tớ luôn âm thầm kẹp thêm tờ giấy nhỏ, khi thì chúc ngủ ngon, chúc một ngày tốt lành, chúc thi tốt... Kiên trì từ ngày này qua ngày khác, thấy người ta có vẻ xiêu xiêu, tớ mới gửi một mẫu giấy có ghi chữ ""mình thích bạn"".

Và bạn biết sao không? Người ta gửi lại mình mẫu giấy thế này: ""Tớ cũng mến mến ấy"". Ô là la...

Và như thế ta yêu nhau.