19.07.2013 Hẹn hò

Nếu chắc chắn hươu sẽ chạy, đường nào là đúng đây?

Huou chay 2

Một ngày, hươu con không còn hồn nhiên với những trò từng say mê nữa. Một ngày, hươu con thấy mình khang khác, có nhiều thứ lạ lùng xảy ra trong cơ thể và trong tâm trí hươu con. Tuổi thơ đã chào hươu con và đi mất từ hôm qua rồi!

1.Nỗi lòng hươu con và nhu cầu "chạy"

Một ngày, hươu con không còn hồn nhiên với những trò từng say mê nữa. Một ngày, hươu con thấy mình khang khác, có nhiều thứ lạ lùng xảy ra trong cơ thể và trong tâm trí hươu con. Tuổi thơ đã chào hươu con và đi mất từ hôm qua rồi!

Bỗng nhiên rạo rực ở đâu đến khi hươu con ở cạnh chàng đội trưởng đội bóng rổ dễ thương. Bản thân hươu con thì đi hết hoang mang này đến hoang mang khác. Bạn bè hươu con cũng vậy, một lũ ngơ ngáo hỏi nhau về những biến đổi trên cơ thể mình.

Đánh bạo hỏi người lớn thì chỉ được trả lời mơ hồ "lớn sẽ biết, giờ không lo học, hỏi mấy chuyện đó chi?". Và quay lưng đi, nghe người lớn bảo nhau "tốt nhất đừng vẽ đường cho hươu chạy". Những bức xúc trong lòng đành để im đấy, như một cái mụt nhọt đang lớn dần.

Một ngày kia, bạn thân của hươu khóc nức nở với hươu con bạn ấy đã làm chuyện-mà-ai-cũng-biết-là-sẽ-xảy-ra và bây giờ thì nó đã có cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì. Rồi hươu con phát hiện ra không chỉ có cô bạn thân mà hầu như bạn bè trong cộng đồng cỡ tuổi hươu con, cả bé hoặc lớn hơn đôi chút nữa, đều gặp vấn đề về câu chuyện tế nhị này.

Vậy như tình trạng của hươu con là thế nào? Còn cái lần "như thế" với anh chàng đội trưởng bóng rổ có sao không? Phải làm sao mới đúng?

2.Chạy đường nào đây?

Hươu con bắt đầu lục tung lên tất cả những gì có thể cho hươu con giải đáp. Hươu con ngập lụt trong các nguồn thông tin, và đôi khi chúng lại khác biệt, thậm chí đối lập nhau. Hươu con tự hỏi về tính tin cậy của những giải đáp. Hơn nữa, hươu con muốn có câu trả lời cho những câu hỏi của mình thật sớm mà cứ phải đợi ít nhất đến kỳ tạp chí sau.

Bạn bè thì thông tin mỗi người một chút, sứt mẻ, vụn vặt. Hươu con như đứng trước khu rừng có hàng trăm ngả, thật khó tìm con đường đến sự lành mạnh tinh thần, khỏe khoắn thể chất mà vẫn phù hợp với đòi hỏi thực tế của tâm sinh lý những hươu-con-nay-đã-lớn.

3.Đường đúng cho hươu

Đang lúc ngụp lặn trong mớ bòng bong ấy, hươu con nghe bạn-hươu-thông-minh mách nước: hãy đến gặp Người Dẫn Đường. Thế là hươu con vui mừng tiếp xúc với Người Dẫn Đường ngay! Quả là một người thân thiện, gần gũi, hiểu rõ chuyện của hươu đến từng ngóc ngách.


Người Dẫn Đường được đảm bảo sự tin cậy bởi cái tên Kotex uy tín, người vẫn thường quan tâm chăm sóc đến hươu và các bạn gái khác. Người Dẫn Đường còn uyên thâm kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản và siêu tâm lý với gương mặt đại diện là Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn. Mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề hươu quan tâm từ sinh lý đến tâm lý đều được trả lời cặn kẽ chỉ trong vòng 24 giờ.

Quan trọng hơn cả, Người Dẫn Đường luôn biết hươu cần gì và chỉ đúng lối thích hợp nhất cho hươu. Như vậy, hươu cảm thấy yên tâm bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc sống đầy hiểu biết và tự tin, để có thể tự mình quyết định thật đúng đắn mọi việc. Người Dẫn Đường dễ thương chính là www.girlspace.com.vn - trang web chính thức về giáo dục giới tính và sức khỏe tình dục - sinh sản đầu tiên tại Việt Nam.

Vậy nên, đừng ngại ngần thoát khỏi những hoang mang, hươu nhé!