05.07.2013 Hẹn hò

Hot teen và nỗi sợ công khai người yêu

Hotteen cong khai 2

Khi đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, cuộc sống riêng của những hot teen này bỗng dưng bị soi đến từng chân tơ kẽ tóc, nhất là khi họ công khai giới thiệu "người ấy" của mình.

Khi hot girl công khai tình yêu

V. là hot girl một thời của Hà thành, nổi tiếng với hình tượng trong sáng, thánh thiện, không scandal. Đùng một cái, khi cô bạn vừa công bố người yêu thì rộ lên tin đồn ""người yêu V. là đại gia ăn chơi có tiếng, thay bồ như thay áo"".

Tin đồn nhanh chóng lan khắp cộng đồng mạng. Bất cứ chỗ nào có ảnh của V. là lại có người nhảy vào bình phẩm V. ""lăng nhăng, yêu toàn dân chơi và cũng thuộc dạng... hám tiền" Những teen tự nhận là hâm mộ V. cũng không hề tỏ ra chia sẻ hay mừng cho thần tượng có tình yêu đẹp, mà lại hùa vô cùng những lời bình phẩm ác ý ấy, khiến V. thực sự choáng.

"Tấm gương" của V. cùng nhiều trường hợp không may khác đã khiến nhiều hot teen trở nên ngại công khai người yêu, bởi không sớm thì muộn, những tai bay vạ gió cũng sẽ rơi trúng đầu!

Những ""con vịt"" hóng hớt

Gần đây, có một bộ phận teen rỗi hơi rất thích đặt cho các thần tượng của mình những chuẩn mực mà họ tự nghĩ ra, như ""người ấy"" của hot girl, hot boy thì cũng phải... hot, phải đẹp trai, xinh gái, nổi tiếng và lắm tiền.

Những cái ""phải, phải..."" ấy biến thành hiệu ứng ngược khi tận mắt thấy nửa kia của hot teen cũng chỉ là người bình thường như bao người khác.

Một bộ phận khác lại sẵn có thói ghen tị, thích bàn tán, chỉ cần thấy hot teen có người yêu là phán ngay: ""Lại yêu đương nhố nhăng, toàn cặp kè mấy đứa lắm tiền, chơi bời phá phách..."".

Hành động thiếu suy nghĩ của những "con vịt" hóng hớt này vô hình trung đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống riêng của các hot teen đang mắc cái ""tội"" to đùng trong mắt họ: tội yêu!

Hot boy thể hiện bãn lĩnh

Khi công khai tình yêu của mình, hot boy Q cũng phải đối mặt với rất nhiều tin đồn và lời bình phẩm không hay về bạn gái hơn cậu 1 tuổi. Nhiều người ác ý còn cho rằng, Q. yêu cô bạn gái này vì hám... tiền, nhà bạn ý giàu, lăng nhăng, thích ""đá"" Q. lúc nào cũng được.

Những tin đồn này liên tục được ""sáng tác"" với mức độ ngày càng nhiều hơn. Nhưng Q. và bạn gái vẫn mặc kệ, và kết quả là tình yêu của họ đã kéo dài suốt 3 năm.

Cho đến giờ, chẳng ai còn hơi sức để bàn tán, bình luận về Q. và người yêu nữa, vì câu trả lời về quan hệ của họ chẳng phải đã quá rõ ràng rồi sao?

Kết luận

Là hot girl hay hot boy thì cũng là teen như tất cả chúng mình, vì vậy, nếu họ có yêu ai thì cũng là chuyện bình thường như ""cân đường hộp sữa"" mà thôi.

Chẳng ai trên đời là hoàn hảo cả, vì vậy, đừng đòi hỏi những điều quá đáng về ""người ấy"" của hot teen và biến mình thành những ""con vịt"" hóng hớt, teen nhé!