31.07.2013 Hẹn hò

Con trai yêu...con trai

Con trai yêu...con trai 2

Bạn bắt gặp một cặp đôi yêu nhau nhưng lại là hai người đồng giới. Bạn thắc mắc liệu họ có bình thường hay một kiểu "chơi trội" mới của các bạn trẻ. 


Đồng tính là gì?
Đồng tính là một xu hướng tình dục của sinh vật, xuất hiện ở nhiều loài động vật bật thấp cũng như bậc cao và cả ở con người. Đồng tính và tình dục đồng giới từ lâu đã được giới khoa học loại khỏi danh sách bệnh lý. Tương tự như dị tính, đồng tính tồn tại trong cộng đồng một cách tự nhiên và bản năng.
Lý do người ta kỳ thị đồng tính bởi số lượng người đồng tính (có xu hướng tình dục đồng giới) trong cộng đồng thấp so với số người dị tính. Vì thế đồng tính dễ bị hiểu nhầm thành một dị biệt.


Đồng tính có phải một trào lưu?
Đồng tính không phải trào lưu. Trước đây người đồng tính sống khép kín và ẩn mình hơn, thậm chí dưới áp lực của cộng đồng họ ép mình sống khác đi, không thừa nhận bản năng của chính mình và sống một cách khiên cưỡng, khổ sở.
Ngày nay khi quan điểm xã hội phát triển, hướng đến những điều đúng đắn và khoa học, người đồng tính có được một cái nhìn thân thiện và hòa nhập hơn. Vì thế nhiều người đồng tính bước ra ánh sáng và sống thật với con người mình.
Tuy nhiên cũng không thể thừa nhận có một bộ phận giới trẻ bản chất không phải là người có xu hướng tình dục đồng giới nhưng vì tò mò và có ý muốn nổi loạn nên đã tham gia vào những cuộc tình đồng giới tạo nên một cái nhìn sai lệch của xã hội dành cho cộng đồng người đồng tính. Khiến xã hội lầm tưởng đây là một trào lưu.


Nói tóm lại, bất kỳ cuộc tình nào, nam với nam, nam với nữ hay nhữ với nữ, nếu giữa họ là một tình yêu thật sự thì đầu đáng trân trọng cả. Vì thế các cô gái hiện đại và văn minh hãy hành xử thật đúng đắn với những người đồng tính xung quanh mình các nàng nhé.