19.07.2013 Hẹn hò

Chàng trai lý tưởng

Chang trai ly tuong 2

Bạn luôn đi tìm cho mình một người yêu là chàng trai lí tưởng. Nhưng thật khó để biết được đâu là người lí tưởng cho mình.

Để đủ chuẩn trở thành chàng trai lý tưởng của một cô gái, nhất định anh ta phải hội đủ những phẩm chất của 5 người đàn ông sau đây trong cuộc sống của nàng.

1.Người cha mẫu mực

Trong tâm sự thầm kín của phần lớn các cô gái lớn lên bên cạnh gia đình đều xem bố như một hình mẫu đàn ông đáng tin cậy và tràn đầy đầy tình thương. Bố là một chỗ dựa, là nơi họ tìm thấy những bài học từ chập chững đến trưởng thành.

Vì thế, một chàng trai mang những nét tương tự như "người đàn ông vĩ đại" kia chắc chắn có một chỗ đặc biệt trong lòng nàng.

2.Thầy giáo

Một người đàn ông nghiêm hơn bố, hiểu biết hơn anh trai, thường xuyên ăn vận lịch sự, đó là ấn tượng cao cả trong trí nhớ nữ sinh về người thầy của mình.

Nhất là trong một môi trường lớp học, với những cậu bạn trai tồ tẹt, ngô nghê, ngốc xít, thầy giáo là hình ảnh hoàn thiện, rất đáng mơ ước.

3.Anh trai

Trái ngược với hai người đàn ông kể trên, anh trai trong ký ức của mọi cô nàng không hề là một người đạo mạo hay thậm chí còn là ngốc xít. Thế nhưng anh trai lại là người gần gũi, "đứng chung chiến hào" trong mọi phi vụ của cô nàng.

Với anh trai, các nàng có thể tha hồ nũng nịu, bắt đạt, nhỏ to tâm sự, hỏi xin lời khuyên. Nhiều hơn một người bạn thân, anh trai trở thành hình ảnh đậm nét trong trái tim mọi cô gái.

4.Bạn trai láng giềng hồi nhỏ

Đứa con trai láng giềng thuở nhỏ là "trưởng nhóm" của đám trẻ con trong xóm, đầu têu mọi trò vui và người phân xử, bảo vệ cả nhóm chắc hẳn mọi cô gái đều không thể quên.

Khi lớn lên, không còn tụ tập trẻ con, "người hùng" kia cũng vì thế xa rời đi. Dù vậy hình ảnh tinh nghịch của cậu bạn ấy vẫn lưu mãi trong ký ức mọi cô gái, khiến nàng mỉm cười khi nghĩ đến như hình mẫu cho một người yêu tương lai và đôi lần ngượng đỏ mặt khi bất chợt có dịp gặp lại.

5.Thằng bạn thân

Sự thật là ngày nay hầu hết mọi cô nàng đều sở hữu một người bạn thân khác giới. Khác với hội bạn gái, chàng trai có thể mang đến cho cô gái sự điềm tĩnh cần thiết trong tư duy mỗi khi nàng cần lời khuyên hay trở nên cực kỳ đáng yêu mỗi khi cô bạn thân có chuyện không vui.

Như một yếu tố tiền định, con gái có xu hướng chọn "ấy ơi" gần với ưu điểm những người đàn ông/con trai mà họ đã từng gặp trong cuộc đời mà năm người kể trên là những dấu ấn mạnh mẽ nhất.

Chàng trai nào tạo được cho nàng cảm giác như chính chàng là tổng hòa của tất cả những điều thân gần tuyệt vời trên thì anh ta chính là lựa chọn mong đợi của nàng.