24.06.2013 Hẹn hò

Những mẫu bạn trai nên tránh xa!

Mau ban trai tranh xa 2

Với những chàng trai này, bạn nên tránh xa dù bạn có"cảm nắng" hắn tới đâu...

1. Chỉ nghĩ cho mình
Bản tính con trai vốn lý trí và ít bị chi phối bởi tình cảm. Thế nhưng, nếu hắn lý trí đến độ chỉ nhìn mọi vật theo quan điểm cá nhân và luôn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, thì có lẽ bạn phải cân nhắc lại chuyện hẹn hò thôi. Bạn đâu muốn trở thành cái bóng của hắn phải không?

2. Tôn thờ chủ nghĩa tự do
Việc hẹn hò với một kẻ tôn thờ chủ nghĩa tự do chỉ hoài phí thời gian và kỳ vọng của bạn mà thôi. Những tên con trai kiểu này bản chất thích chinh phục và ghét sự ràng buộc. Dù cho bạn có hoàn hảo tới đâu thì đối với hắn, bạn luôn chỉ là một trạm dừng chân. Bạn nghĩ liệu mình có thể hạnh phúc với anh chàng này không?

3. Săm soi tủn mủn
Khi mới quen, hắn luôn "soi" thật kỹ quần áo, đầu tóc của bạn. Bạn có thể thấy điều này khá ngọt ngào và thể hiện sự quan tâm của hắn. Nhưng lâu dần, bạn sẽ bị cáu tiết vì sự quan tâm tủn mủn của hắn đấy!

4. Quá thụ động
Dĩ nhiên, đòi hỏi người yêu mình phải luôn... "năng động cá tính" là một việc hoàn toàn vô lý, thế nhưng nếu hắn quá thụ động thì sao? Nếu cuộc sống của hắn luôn được sắp đặt trước, phải theo đúng tuần tự và tuyệt đối không được có những biến động bất ngờ? Nên nhớ, bản chất tình yêu là một cuộc phiêu lưu và khám phá, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định hẹn hò với hắn ta!

5. Quá khép kín
Hẹn hò với những tên con trai quá khép kín rất dễ đem lại sự nhàm chán. Lúc nào hắn cũng trốn trong thế giới của mình và lặng lẽ gặm nhấm mọi nỗi buồn vui, không hề chia sẻ với bất cứ ai. Vậy thì... hẹn hò để làm gì nhỉ?