11.06.2013 Hẹn hò

Hẹn hò thời @

Hẹn hò thời @ 1

Trong cuộc sống với bộn bề công việc, quỹ thời gian mà mọi người giành cho bạn bè rất ít, đặc biệt là giới trẻ. Thời gian gần đây cùng với ngày càng nhiều người nhận ra công cụ gặp gỡ hữu dụng - website-dating, thì hình thức giao lưu hẹn hò qua mạng càng lúc càng nở rộ. Và theo xu hướng đó, ở Việt Nam đã xuất hiện một số trang mạng chuyên dating online như Hẹn ăn trưa, Nối...

Cơ hội kết nối trái tim
Hẹn hò qua mạng - online dating - là một xu hướng đang ngày càng nở rộ giữa nhịp sống hối hả ngày nay. Cùng với những cú nhấp chuột, những mối quan hệ đã bắt đầu đi từ ảo đến thật.

Anh Minh Quân - một Giám đốc Marketing cho biết: "Với sự trợ giúp của công nghệ, quá trình làm quen với người khác phái sẽ tương đối dễ dàng. Khi đồng ý gặp mặt người mình thích, sự lúng túng của lần hẹn đầu tiên giảm bớt. Bạn sẽ cảm thấy như mình đã quen biết người ấy rồi".

Nhiều bạn nữ độc thân cũng đồng tình với ý kiến trên, cho rằng Internet đã mở ra môi trường mới cho các mối quan hệ. Ở đó, những bạn gái độc thân sẽ tự chủ hơn và không cần ngồi một chỗ để "làm cọc" chờ trâu.

Vẫn còn tiềm ẩn nhiều lo ngại
Mặc dù nhiều ưu điểm như vậy nhưng hiện tại rất nhiều người vẫn còn dè dặt khi sử dụng các website hẹn hò để làm quen. Chỉ dựa vào profile và các dòng cảm xúc trên blog cá nhân, bạn không thể chắc chắn về tính cách, con người thật của họ. Thực tế, không ít cặp đã "kết mô đen" rất nhanh sau buổi gặp đầu tiên, nhưng cũng không ít người chịu không ít đau thương về mặt tinh thần và cả tiền bạc cho những lần kết bạn từ online.Hẹn hò thời @ 2
Trở về từ buổi hẹn hò đầu tiên, có người đã băn khoăn: ""Không biết anh/cô ấy có thấy tớ hơi lùn không nhỉ?"", ""Không rõ biểu hiện của tớ có giống với những gì anh/cô ấy hình dung trước đó không?""...Như bạn thấy đấy, ẩn mình trên mạng bấy lâu có thể khiến bạn không tự tin về bản thân mình!

Hẹn hò thời @ thông qua các website tuy có thể tiết kiệm được cho bạn nhiều thời gian và đem lại cơ hội giao lưu rộng rãi hơn, nhưng có một điều chắc chắn rằng: Tình yêu thật sự luôn cần đến sự chân thành và nghiêm túc. Do vậy, hãy lựa chọn các website lành mạnh và giao lưu một cách cởi mở, các bạn nhé!