12.06.2013 Hẹn hò

Đẹp như khi hẹn hò

Dep hen ho 2

Buổi hẹn hò đầu tiên lúc nào cũng thật căng thẳng. Bạn tốn hàng giờ đồng hồ để chuẩn bị cho mình một vẻ bề ngoài ưng ý, và có khi kết quả là bạn bị,.. trễ hẹn. Mọi chuyện sẽ rất khác nếu bạn biết làm đẹp đúng cách!


Cảm giác chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên thật căng thẳng

Bạn đứng trước gương, hình dung ra đủ mọi kiểu tóc. ""Buông dài hay cột đuôi gà thì dễ thương hơn nhỉ? Chợt nhớ lời nhỏ bạn, ""Cậu cài băng đô nhìn hiền như công chúa"", thế là bạn vội vã chọn một cái băng đô. Ôi! Nhìn ngố kinh khủng!

Rồi bạn tần ngần đứng trước tủ quần áo. Cái đầm trắng này có quá dài không, còn cái màu hồng sao toàn tua ren thế này. Ôi, mình chẳng có cái gì mặc cho ra hồn cả!

Bạn bắt đầu... bấn loạn lên khi cầm cây chì kẻ lông mày.

Cuối cùng, đã sát giờ hẹn mà bạn vẫn không chắc đôi giày búp bê có hợp với cái váy không.

Tóm lại là... bạn đã trễ mất nửa tiếng đồng hồ và rời khỏi nhà với một vẻ luống cuống khổ sở. Khi đi ngang qua thằng em, bạn cùng cực hoang mang khi thấy nó nheo nheo cặp mắt mà không ""uýnh giá"" câu nào.

Cho đến khi bạn thấy hắn ta. Bạn thấy tức cười khi hôm nay hắn chải keo dù biết là phải đội nón bảo hiểm, cái đầu của hắn đã trở thành trái chôm chôm... dập. Cả hai đều cực kì căng thẳng.

Rồi bạn nghĩ, nếu mình mặc chiếc quần ngố chắc chắn sẽ thoải mái tung tẩy và ""ăn rơ"" với hắn hơn là cái đầm rườm rà này.

Rồi bạn phát cáu với mình, chẳng hiểu sao lại quệt mascara lên hàng lông mi vốn đã rất đen và rất cong. Để bây giờ khi có hạt cát bay vào mắt bạn không dám dụi. Ngay cả khi hắn đề nghị thổi hạt bụi giùm, bạn cũng... quê quê: "Hắn sẽ nghĩ hàng mi của mình đẹp vì mascara."

Không! Nhất định không thể để buổi hẹn hò đầu tiên trở thành một màn kịch vụng về!

Mọi thứ sẽ thật khác nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn.

 

Dep hen ho 1

Hãy thử tưởng tượng, bạn chỉ tốn 2 giây để chọn cho mình bộ cánh khiến bản thân tự tin nhất. Trang điểm thì dĩ nhiên vẫn cần, nhưng tiêu chí hàng đầu vẫn là tự nhiên. Hàng lông mày cần bỏ đi những sợi thừa. Đôi môi xinh vẫn cần một chút son bóng màu hồng cho thêm... nũng nịu. Và mái tóc đen sẽ duyên dáng hơn nếu được một sợi nơ óng ả buộc lại.

Nhìn xem, vẫn là bạn đấy, nhưng đã đẹp hơn nhiều vì một chút hồi hộp một chút mộng mơ khi lần đầu tiên xuống phố với chàng.

Anh chàng đã đến trước cổng rồi, hãy xuống nhanh nào. Đừng quên đá lông nheo với thằng em để nhận một dấu hiệu chiến thắng nhé.

Và khi chàng đứng ngơ người ra nhìn thì hãy tặng ngay một nụ cười đẹp nhất của mình.

Ngoại hình sẽ giúp bạn ghi điểm đầu tiên với chàng, tuy nhiên để chàng chết mê chết mệt bạn thì khả năng giao tiếp cũng quan trọng không kém bạn gái nhé. Tham khảo ngay: Buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì