09.05.2013 Hẹn hò

Sai lầm chết người khi hò hẹn

sai lam chet nguoi khi ho hen 1Có những điều dù nhỏ nhưng cũng có thể hủy hoại mối quan hệ chớm nở của hai bạn. Hãy đọc những lời cảnh báo sau đây để không phải hối hận.


Mở rộng lòng mình quá nhanh

Sẽ không phải là thông minh mà thực chất chỉ là sự vội vàng khi bạn nói cho anh ta tất cả những câu chuyện buồn về tuổi thơ của bạn trong những lần gặp đầu tiên. Mặc dù bạn có thể muốn đẩy nhanh tốc độ của sự gần gũi, liên kết nhưng bạn vẫn cần phải quan tâm tới lượng thông tin mà bạn chia sẻ. Nếu không, rất có thể bạn sẽ làm cho anh chàng thấy bạn đang diễn một tình huống y như trên phim vậy.

 

Gọi điện, nhắn tin quá nhiều

Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin và mọi chuyện đều muốn được chia sẻ nhanh tới mọi người. Nhưng hãy nhớ lạm dụng việc đó sẽ gặp họa trong mối quan hệ mới mẻ. Thông thường, người đàn ông luôn thích mình là trung tâm của buổi nói chuyện chứ không phải một người ngồi tiếp chuyện. Do dó, việc bạn liên tục gọi điện của bạn có thể khiến họ cảm nhận rằng bạn không quan tâm tới anh ấy và không có tình cảm. Vì thế, hãy đặt điện thoại xuống, tránh xa khỏi chiếc máy tính và chú tâm vào cuộc nói chuyện với anh ấy.

 

Giả vờ thích thú

Giả mạo vui vẻ giống như một lời nói dối nhỏ và vô hại phải không? Thực tế là không phải như vậy. Về lâu dài, khi bạn có tình giả vờ mình thích thú, vui vẻ có nghĩa là bạn đã vô hình chung làm cho anh ấy nghĩ rằng những gì mà anh ấy làm đã khiến bạn hài lòng và không thay đổi. Bên cạnh đó, điều gì sẽ xảy ra khi bạn cứ giả vờ mọi thứ như vậy rồi tiến tới kết hôn với anh ấy? Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bên người không hề khiến bạn thích thú thực sự được hay không

 

Mong anh ấy thay đổi

Phần lớn chúng ta thường ít khi thay đổi khi đã trưởng thành, nhất là đàn ông. Vì vậy, nếu có điều gì đó về anh ấy khiến bạn chưa thực sự thỏa mãn, đừng nóng vội bắt anh ấy thay đổi mà hãy chờ đợi một chút thời gian khi cả hai thực sự gần gũi hơn.

 

Bỏ qua chính mình

Một trong những điều tối quan trọng nhưng rất nhiều người lại phạm sai lầm. Khi bắt đầu mối quan hệ, vì muốn nuôi dưỡng thứ tình cả mới nảy nở, bạn thường dùng tất cả năng lượng, thời gian của bạn và bỏ qua các nhu cầu riêng để chăm chút cho tình cảm. Đó là một sai lầm lớn. Cho dù bạn đang ở trong mối quan hệ mới mẻ hay không thì bạn luôn cần phải nhớ rằng, yêu thương và chăm sóc bản thân mình là điều nên làm trước tiên.