02.05.2013 Hẹn hò

Những câu hỏi cần tránh trong buổi hẹn hò

nhung cau hoi can tranh khi hen hoHai bạn vừa mới chính thức "thành đôi" với nhau, các bạn gái đã vội vàng đặt ra trong đầu mình cả đống câu hỏi về người ấy. Việc bạn thắc mắc là chuyện bình thường, nhưng nếu trong buổi hẹn hò với người ấy thì hãy tránh xa những câu hỏi sau đây nhé! 
 

1/ Bạn có thật sự thích mình không?

 
Thật sự thì đây là một câu hỏi rất thừa đấy. Vì thứ nhất, nếu người ta không có tình cảm với bạn thì đã không trở thành nửa kia của bạn rồi. Thứ hai, chắc chắn là bạn sẽ nhận được câu trả lời là "có". Dù không thích bạn thì người ta cũng chẳng nói thật cho bạn biết đâu. Đây đơn giản chỉ là câu hỏi để bạn trấn an chính bản thân mình mà thôi.
 

2/ Bạn sẽ chỉ thích một mình mình thôi phải không?

 
Câu hỏi này cũng thừa như câu số 1, và bạn cũng chỉ nhận được một đáp án duy nhất. Nếu bạn hỏi cả hai câu này cùng lúc, chắc chắn anh ấy sẽ tự hỏi rằng "Bạn ấy không hề tin mình ư". Bạn có muốn cả 2 rơi vào trường hợp khó xử này không?
 

3/ Mình là người thứ mấy của bạn?

 
Đừng nên bắt bí người ta bằng câu hỏi này nhé. Rõ ràng, đây là một câu hỏi rất khó trả lời. Vì sao ư, rất đơn giản là vì trả lời như thế nào bạn cũng có thể chạnh lòng nếu là ngừơi thứ 2,3,4... hay thứ n. Còn là người đầu tiên ư! Điều ấy thật tuyệt vời nếu là sự thật. Còn nếu người ta nói dối thì sao nhỉ? Chắc chắn là bạn sẽ buồn hơn rất nhiều lần rồi. Thế đấy, chàng ta cũng đâu muốn làm bạn buồn. Vì thế bạn đừng đưa cả mình và người ấy vào tình thế khó xử trước những câu hỏi bắt bí.
 

4/ Vì sao bạn và người ấy chia tay?

 
Trừ khi mối quan hệ của hai bạn đã trở nên thân thiết và anh ấy đã sẵn sàng để tâm sự với bạn mọi điều về anh ấy thì đây là một câu không bao giờ bạn nên hỏi. Bởi vì câu hỏi này của bạn sẽ gợi lại cho anh ấy những kỷ niệm buồn, sự đau lòng và tổn thương. Mà này, sao bạn cứ quan tâm đến quá khứ người ta thế nhỉ? Hiện tại anh ấy là của bạn cơ mà. Điều gì đã qua, thì các bạn gái hãy cho qua đi nhé.
 
Con gái chúng mình rất nhạy cảm và hay suy nghĩ lung tung. Thay vì hỏi những câu lãng xẹt và suy nghĩ về chúng thì bạn hãy dành thời gian để hiểu "ấy" của mình hơn và làm những việc khác nhé. Những câu hỏi trên tưởng như không có gì, nhưng có thể làm rạn nứt tình cảm vừa mới chớm nở của bạn đấy.

Tham khảo thêm: Buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì