03.05.2013 Hẹn hò

Hẹn hò tuổi mộng mơ

hen ho tuoi mong mo 1Tình yêu tuổi học trò đầy trong sáng và rất thơ ngây. Nếu bạn rung động trước ai đó và muốn rủ người ấy đi chơi, nhưng lại không biết địa điểm nào là thích hợp cho 2 người thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Đi dã ngoại

Hãy mang theo một túi thức ăn với đủ loại thực phẩm mà 2 bạn yêu thích, chọn một địa điểm thật tuyệt vời và tận hưởng cảm giác thoải mái cùng người ấy.
 

Rạp chiếu phim

Mời người ấy đi xem phim luôn là sự lựa chọn "truyền thống". Bạn có thể khiến cuộc hẹn hò thêm phần thú vị bằng cách cho người ấy quyết định bộ phim mà hai người sẽ xem, hoặc để các tờ giấy ghi tên nhiều phim vào một chiếc mũ rồi bốc thăm.
 

Chơi thể thao

Tại sao lại không thể cùng người ấy tập thể dục vào sáng sớm trong những ngày hè hoặc luyện tập tại câu lạc bộ vào mùa đông nhỉ?
 

Đi biển

Nếu đây là một dự định mà cả hai đều tâm huyết, hai bạn hãy thử cùng thực hiện xem sao. Một chuyến "sáng đi chiều về" rất thích hợp phải không nào?
 

Khám phá thành phố

Cùng nhau tham dự buổi biểu diễn ca nhạc, đi mua sắm hoặc ngắm nghía những bức tranh nghệ thuật tại buổi triển lãm nào đó… cũng tạo nên một buổi hẹn hò ý nghĩa lắm chứ.
 

Một vài kế hoạch khác

Bạn có thể kiếm vé xem trận thi đấu và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích, đi dạo trong công viên, đi mua sách hoặc ngắm thành phố từ trên cao.