03.04.2013 Hẹn hò

Những cô nàng khiến các chàng bỏ chạy

Những cô nàng khiến các chàng bỏ chạyCó những cô nàng bị xếp vào "danh sách đen" trong mắt con trai. Bạn biết đó là những cô gái như thế nào không? 


1. Cô nàng rụt rè và mít ướt


Đặc điểm nhận dạng: Nhụt nhát, rụt rè, luôn làm chuyện bé hoá ra to bằng cách khóc lóc ầm ĩ. Một số cô nàng còn dùng nước mắt để "tống tình" người yêu. Vào lớp, tiết 1: lầm lì không nói gì, tiết 2: làm mặt buồn, tiết 3: mếu, tiết 4: thút thít, tiết 5: khóc xối xả.

Cảm giác tội lỗi, thương hại cộng thêm những câu quở trách của bạn bè như: "Cậu làm gì mà để nhỏ khóc hoài thế?" khiến anh bạn chúng ta đành ngậm ngùi miễn cưỡng vỗ về để nàng vừa lòng. Nhưng thật tình, không ai thích quen với một cô bạn gái suốt ngày mè nheo và ướt át như thế đâu.

 

2. Cô nàng điệu đà và hoang phí 


Đặc điểm nhận dạng: Thường là khách quen của các cửa hiệu quần áo, giày dép, mắt kính, mỹ phẫm...Luôn cập nhật những phong cách thời trang mới mẻ, cá tính, độc đáo. Những buổi hẹn hò với bạn trai thường là la cà từ shop này đến shop khác...

Dù rằng con trai cũng thích con gái biết chăm chút cho bản thân mình, nhưng không có nghĩa con gái phải xem bề ngoài quan trọng hơn tất cả. Hơn nữa, con trai chỉ thích những cô gái biết dùng tiền vào mục đích chính đáng.

 

3. Cô nàng hung hăng và táo bạo 


Đặc điểm nhận dạng: Biệt danh là "chằn tinh" trong lớp. Tên nào lỡ nói đùa vài câu mà nàng không thích thì y như rằng nàng dùng mọi tuyệt chiêu: cào, cấu, cắn, xé cho đến khi đối phương te tua tơi tả và không dám tái phạm nữa mới thôi. Mấy bé lớp dưới đi trong trường chẳng may đụng phải, nàng đứng chửi rủa và doạ đánh chí choé.

Con gái có một chút gì đó mạnh mẽ và cá tính cũng hay, nhưng đừng hiểu sai từ "cá tính" mà biến nó thành một hình ảnh bạo lực. Một cô nàng như vậy thì sẽ chẳng ai dám đến gần.

 

4. Cô nàng thích "sao chép" 


Đặc đểm nhận dạng: Mới hôm qua, cô nàng còn để mái tóc dài óng ả giống một ngôi sao nào đó, sang ngày hôm sau lại cắt phăng mái tóc không thương tiếc để giống một ca sĩ khác, rồi tuần sau lại thấy cô nàng nhuộm cái đầu vàng hoe cho y chang... diễn viên thần tượng. Cô nàng cứ liên tục biến mình hết thành người này lại đến người kia, cho đến khi đánh mất cả chính mình.

Thật ra, con trai yêu quý con gái không phải vì con gái giống một ai đó, mà vì con gái là chính mình. Hãy tự hào về bản thân và đừng biến mình thành bản sao của người khác.