18.04.2013 Hẹn hò

Mức độ "tích điện" trong tình yêu

muc do tich dien trong tinh yeu-1Tình yêu mỗi cấp độ khác nhau sẽ có sức hút rất khác biệt.

 

Mức độ 1: "Say nắng"

 

Đây là mức độ đầu tiên của tình cảm trái dấu, nó xuất hiện khi bạn nhận ra ở người kia một đặc điểm thu hút và đáng chú ý nào đó. Bạn sẽ say nắng người ấy, mức độ say nắng này sẽ lâu hay ngắn tuỳ thuộc vào bạn thôi nhé. Và nếu bạn đã "lỡ" say nắng người ta lâu rồi thì còn chờ gì nữa...mau mau lại làm quen như xin số điện thoại, facebook...để nâng tình cảm ấy lên mức độ 2.

 

Nhận xét chung: Ở mức độ này sẽ giúp bạn quyết định có nên tiếp tục đeo đuổi đối tượng hay không. Nếu thời gian say nắng chỉ là 1-2 tuần rồi bạn lại "rình rập" một đối tượng khác thì xem như mức độ say nắng chưa hoàn chỉnh, bạn sẽ chưa qua được mức độ này. 

 

Mức độ 2: Bồ Tèo

 

Đơn giản chỉ là bạn bè mà thôi. Sau khi hoàn thành mức độ 1 bạn sẽ thân thiết với ấy hơn trong học tập và giải trí. Điều đó đồng nghĩa hai người đang xích lại gần nhau hơn và 2 người đang tích điện nhiều hơn mức bình thường một chút.

 

Nhận xét chung: Sau những giờ học tập chung với nhau và những lần la cà phố xá, ăn kem, uống sinh tố, xem phim... Chắc chắn là bạn sẽ khẳng định được rằng đối tượng ấy có hợp "gu" với bạn hay là một người luôn bất đồng ý kiến với bạn. Điều đó rất quan trọng nhé, nó sẽ giúp bạn tiến đến với mức độ 3 hay là dừng lại ở mức độ 2.

 

Mức độ 3: Tìm hiểu

 

Nếu sau một thời gian làm "bồ tèo" với nhau, tình cảm trái dấu ấy một lần nữa hút mạnh hơn thì đó là thời điểm để nâng mức độ tình cảm lên và đồng thời bắt đầu mức độ này. Bạn và đối tượng bắt đầu tìm hiểu nhau, nghĩa là hai bạn sẽ kể cho nhau nghe những câu chuyện ngày xửa ngày xưa của nhau, những câu chuyện về bạn bè và cuộc sống mà mức độ của những câu chuyện ấy không phải ai cũng biết đâu nhé.

  

Nhận xét chung: Lúc này là thời điểm tốt nhất cho một cái nắm tay, một nụ hôn nhẹ lên má, như thế đủ rồi…Bạn có cảm thấy tình cảm của hai người ngày càng khăng khít và mặn mà hơn không? Và quan trọng nhất là bạn đã sẵn sàng để bước vào mức độ 4 chưa?

 

Mức độ 4: Là... người ấy

 

Ở mức độ tình nhân thì ắt hẳn tình cảm của bạn đang rất mãnh liệt đúng không? Và sự tích điện của hai bạn cũng rất mạnh và chúng đang hút chặt lấy nhau.

 

Cũng như bao người khác, không ai định nghĩa được tình yêu. Vì thế ở cấp độ này sẽ không có khái niệm cụ thể mà đơn giản chỉ là những cảm nhận của chính bạn mà thôi.

 

Nhận xét chung: Trong thời gian này, ngày lễ tình nhân 14/2 rất quan trọng nhé. Nếu như trong ngày nay, hai bạn cảm nhận rằng "ngày này đúng là dành cho mình", thì đó chính là tình yêu. Chúc hai bạn ngày càng khắng khít và hạnh phúc!