04.04.2013 Hẹn hò

Hình thức của con trai nói lên điều gì?

Hình thức của con trai nói lên điều gì?Hình thức bên ngoài không phải là yếu tố duy nhất để con gái "kết" con trai, nhưng hình thức cũng nói lên nhiều điều về bạn ấy…

 

Không cẩu thả với bản thân


Tính con trai thường đơn giản, không quá chú trọng chăm chút vẻ bề ngoài như con gái nhưng nếu vì lúc nào cũng nghĩ ăn mặc thế nào cũng được nên quần áo cẩu thả nhếch nhác, đầu bù tóc rối thì con gái sẽ ngại mà…không dám đứng gần. Vẫn biết "chiếc áo không làm nên thầy tu" nhưng nếu quá cẩu thả không quan tâm đến bộ cánh bên ngoài của mình thì thật đáng trách, đúng không con trai? Hình thức bên ngoài còn bộc lộ cá tính, sự hiểu biết cũng sự tôn trọng chính bản thân và người khác.

 

Đừng quá…điệu


Có một bộ phận không nhỏ con trai…quá điệu. Vẫn biết chăm sóc cho vẻ bề ngoài là điều nên làm nhưng nếu con trai chăm sóc quá đà, tự biến mình thành những chàng trai điệu đà qua những bộ quần áo loè loẹt màu sắc và trên người lúc nào cũng sực nức đủ loại mùi mĩ phẩm thì cũng sẽ khiến con gái dị ứng.

 

Vẻ đẹp thật sự 


Vẻ đẹp thật sự của con trai toát lên từ sự khoẻ mạnh nam tính, gọn gàng và lịch sự. Hình thức của con trai đâu cân phải theo chuẩn mực "Râu hùm hàm én mày ngài/Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao" hoặc "mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao" mới khiến con gái thích. Con gái chỉ thích con trai biết quan tâm đến bản thân nhưng vẫn giữ được vẻ mạnh mẽ và nam tính vốn có của mình.