22.04.2013 Hẹn hò

Dấu hiệu con trai lăng nhăng

dau hieu chang lang nhang-1Khi con trai có "của riêng" đồng nghĩa với việc chàng sẽ bắt đầu có những biểu hiện khác thường. 

 

Hay lỗi hẹn

 

Khi đã có "của riêng", con trai thường hay lúng túng trước việc phải xắp xếp lịch hẹn giữa bạn và kẻ thứ ba. Việc này phần nào giúp bạn phát hiện ra được thời khóa biểu của chàng dành cho bạn hình như có "vấn đề". Nhiều nàng phải tức anh ách khi đã hẹn với nhau trước hai ba ngày nhưng khi đến giờ hẹn chẳng thấy con trai đâu. Thật ra chàng đang vi vu cùng "của riêng" của chàng đấy! Hãy chú ý liên tục đến việc chàng hay lỗi hẹn với bạn để có cớ mà vạch trần..."của riêng" bạn nhé!

 

Hời hợt

 

Khi đã có "của riêng", con trai thường hay hời hợt với bạn. Nhiều khi đang ngồi nói chuyện mà chàng cứ trầm ngâm nghĩ đâu đâu, bạn phải gọi to mấy lần chàng mới tỉnh lại. Thật ra con trai đang cảm thấy nhàm chán với bạn đấy, tư tưởng của chàng đang hướng đến một cô bé nào đó xinh hơn bạn, "của riêng" đấy! Đừng hụt hẫng khi thấy chàng hời hợt trước mọi thái độ và cử chỉ của bạn! Hãy điềm tĩnh xử lý mọi việc theo phong cách của một cô nàng thông minh, chàng sẽ phục bạn sát đất!

 

Bí mật

 

Thường thì khi có "của riêng" con trai rất hay tỏ thái độ bí mật có điện thọai hoặc tin nhắn. Lúc trước chàng thường hay vui vẻ khai báo xem ai đang gọi hoặc sẵn sàng cho bạn xem nội dung tin nhắn thì bây giờ chàng sẽ giấu biệt, đôi lúc viện lí do là mẹ hoặc ba gọi rồi cố tình lảng qua chuyện khác để bạn không chú ý! Thật ra thì "của riêng" của chàng vừa gọi đấy. Chẳng có gì lạ khi nhiều chàng sẽ tái xanh như tàu lá khi bị "của riêng" gọi ngay lúc đi chung với người yêu! Qủa thật rắc rối.

 

Chưng diện

 

Khi có "của riêng" bạn sẽ thấy con trai khác hơn. Chàng sẽ giữ ý giữ tứ như lúc vừa mới quen và cưa cẩm bạn vậy. Thay vì thường ngày con trai hay mặc những bộ quần áo cũ lỗi mốt, bạn góp ý thì chàng cười xòa rằng con trai mặc gì mà không được nhưng gần đây chàng hay diện những bộ quần áo phối theo kiểu đa phong cách, thật ra chàng đang có "của riêng" đấy, và việc chưng diện cũng để đẹp hơn và có sức hút hơn trước mặt của kẻ thứ ba.

 

Đề phòng

 

Khi có "của riêng", chàng sẽ rất đề phòng khi có số điện thoại di động lạ gọi vào máy. Nhiều lúc chính bạn gọi vào máy chàng bằng một số điện thoại lạ mà chàng cũng cẩn thận hỏi bạn rằng "ai vậy?", đó là việc chàng cẩn trọng để không lầm giữa bạn và kẻ thứ ba. Lắm lúc điện thoại bạn hết tiền bạn mượn di động của cô bạn nhắn cho chàng, chàng cũng sẽ lập tức gọi ngay lại bạn để đề phòng việc lầm lẫn giữa hai người.  Hãy tận dụng cơ hội này để phát hiện ra "của riêng" bạn nhé!