23.04.2013 Hẹn hò

Con gái và những suy luận "chết người"

Con gai va nhung suy luan chet nguoi-1Con gái hay chọn cách "tự hiểu" vấn đề thay vì đơn giản là tin tưởng vào những gì con trai nói.

 

1.Các chàng nói: "Em ngủ ngon!" (trong khi hai người đang nhắn tin say sưa)

Con gái "suy ra":Đây là tin nhắn cuối cùng. Anh không muốn nói chuyện với em nữa, tốt nhất là em đi ngủ đi để không làm phiền anh.

Thật sự anh ấy chỉ muốn nói:Đơn giản là khuya rồi, anh chỉ sợ lỡ anh có ngủ quên mà không nhắn tin chúc em ngủ ngon thì em sẽ dỗi mất thôi.

 

2.Các chàng nói: "Đừng gọi anh. Anh đang bận. Anh sẽ gọi lại sau."

Con gái "suy ra":Đây là chuyện riêng của anh, em đừng xen vào. Em làm sao mà hiểu được vì anh chẳng hề muốn nói cho em hiểu. Và cái lí do thật sự là "anh không thích em, không muốn gặp em và không có gì để nói với em cả".

Thật sự anh ấy chỉ muốn nói:Anh có lí do khó nói mà. Anh không muốn nhấc máy chỉ vì đang "họp chiến hữu", bọn nó sẽ "canh me" cuộc gọi và tin nhắn của em đến là chọc ghẹo anh ngay.

 

3.Các chàng nói: "Hiện tại anh có rất nhiều việc phải làm, anh không thể có bạn gái lúc này được."

Con gái "suy ra":Anh luôn muốn có bạn gái nhưng chắc chắn đó không phải là em, vì nếu anh muốn yêu em thì có thời gian hay không, anh vẫn yêu được.

Thật sự anh ấy chỉ muốn nói:Anh muốn dành thời gian cho việc học, cho bạn bè của anh và có thể là gặp gỡ nhiều cô gái khác. Anh thật sự chưa muốn bị "trói chân". Tuy nhiên, anh vẫn muốn chúng ta cứ tiếp tục "bình thường" thế này.

 

4.Các chàng nói: "Nói chuyện với em rất vui, em thật dễ thương (xinh, đáng yêu)."

Con gái "suy ra":Anh thích em rồi đấy, chúng ta sẽ thành một đôi chứ.

Thật sự anh ấy chỉ muốn nói:Anh cảm thấy vui khi nói chuyện với em. Nhưng chỉ dừng ở đó, cũng vui như với hội chiến hữu hay nhỏ bạn thân. Em rất dễ thương, nhưng không phải vì thế mà anh thích em. Tình yêu còn chờ nhiều "chất xúc tác" khác nữa mà phải không em.

 

5.Các chàng nói: "Anh nhớ em."

Con gái "suy ra":Anh muốn gặp em. Và có thể anh sẽ chạy đến nhà em ngay lập tức, em chuẩn bị make-up đi nhé.

Thật sự anh ấy chỉ muốn nói:Anh cảm thấy nhớ em và anh muốn em biết điều đó nên mới nhắn tin cho em thế thôi.

Khả năng tưởng tượng của các chàng thấp hơn con gái chúng ta rất nhiều. Vì vậy, dù mang tiếng là "khó hiểu" nhưng những gì anh ấy nói lại không quá nhiều "ẩn ý" như bạn vẫn nghĩ. Hiểu đơn giản một chút, bạn sẽ đến gần chàng hơn đấy.