05.04.2013 Hẹn hò

Chiến lược tình yêu

Chiến lược tình yêu 2

Để chinh phục trái tim com gái, con trai phải từng bước thực hiện "chiến lược tình yêu", tuy chậm mà chắc. Chiến lược ấy gồm những bước nào?


Khởi động
 
Hình bóng của con gái lọt vào tầm ngắm của con trai và con trai thấy xao xuyến, tim đập dồn trong lồng ngực. Bước khởi động ban đầu khá vất vả với con trai vì phải đóng vai…"cái đuôi" của con gái. Trước sự xuất hiện của "cái đuôi", con gái thường đề cao cảnh giác, có khi lại còn thấy bực mình, khó chịu vì con trai cứ gan lì bám đuôi trên từng cây số: khi đến trường, lúc tan học và đứng trước cổng nhà với vẻ rất khả nghi.
 
Vượt chướng ngại vật

Đôi ta cùng sánh bước. Đủ kiên nhẫn và sự chân thành với con gái nên con trai được con gái cho qua trót lọt vòng khởi động để tiếp tục sang vòng "vượt chướng ngại vật". Thử thách phía trước còn nhiều nhưng con trai đã được con gái để ý và không còn bị xét nét từng tí một như trước. Phần thưởng con gái dành cho con trai ở vòng 2 này là được cùng con gái sánh bước, không còn cảnh người đi trước kẻ đi sau. Mặc dù chỉ là đạp xe song song bên cạnh con gái hoặc cùng con gái lững thững đi dạo nhưng sẽ khiến con trai rất vui và thêm tự tin để bước vào các giai đoạn cao hơn tiếp theo.

Tăng tốc

Tình cảm của con trai và con gái đã "tăng tốc" bằng những cái nắm tay dịu dàng. Con trai tự hào và sung sướng khi được nắm bàn tay bé nhỏ của con gái trong bàn tay vững chắc của mình. Con trai muốn cho cả thế giới (đặc biệt là những cây si khác) biết rằng mình đã được sở hữu "độc quyền" bàn tay bé nhỏ của con gái rồi đấy. Đâu phải "cây si" nào cũng được cầm tay con gái. Hơi ấm của hai bàn tay nắm chặt lấy nhau khiến trái tim càng thêm dạt dào cảm xúc.

Về đích

Có hai người…hôn nhau. Sự thăng hoa nhất trong tình cảm của con trai và con gái đó là nụ hôn. Vì đã trao trọn trái tim mình cho con trai nên con gái sẵn sàng trao cho con trai nụ hôn ngọt ngào. Đó là phần thưởng xứng đáng nhất mà con trai có được trong tình yêu chân thành với con gái.
 
Chúc tình yêu luôn bền vững trong trái tim con trai và con gái!