01.04.2013 Hẹn hò

5 bước để có một nụ hôn "đỉnh của đỉnh"

5 bước để có một nụ hôn "đỉnh của đỉnh" 1Hôn là một nghệ thuật. Vậy làm cách nào để trở thành một nghệ sỹ thực thụ trong môn nghệ thuật này?
 
Bước 1: Khởi động
 
Chìa khóa thành công: ánh mắt, nét mặt.
 
Nhìn sâu vào mắt chàng, chàng sẽ hiểu rằng: bạn rất yêu chàng và muốn chàng lại gần hơn. Kết hợp với một nụ cười hiền dịu, nhẹ nhưng ấm (thậm chí chỉ cần cười mỉm cũng được).
 
Chú ý: Tránh nhìn xuống đất, nhìn lướt qua hay thậm chí là chú ý tới người khác. Điều này dấu hiệu của sự ngượng ngùng, không thích thú, thậm chí là không tôn trọng chàng. Khi gần gũi, bạn cũng nên chọn lựa thời gian và không gian hợp lí, tránh những ồn ào bên ngoài ảnh hưởng đến nụ hôn.

Bước 2: Chọn tư thế thích hợp nhất
 
Chìa khóa thành công: sự gần gũi, những cử chỉ âu yếm.
 
Khi bạn tiến lại gần để chinh phục chàng bằng một nụ hôn cháy bỏng, hãy chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất, để có thể tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào mà không bị gián đoạn bởi căng cơ hay mỏi do tư thế không thoải mái.
 
Cần có những cử chỉ âu yếm, thân mật với chàng. Bạn có thể đặt nhẹ tay lên má chàng, vuốt ve hoặc nắm chặt lấy tay chàng, kết hợp với một ánh mắt và nụ cười đầy ẩn ý. Chắc chắn chàng sẽ không thể cưỡng lại "sức hút" của bạn.
 
Kiss không đơn giản chỉ là chạm môi vào nhau, mà phải kết hợp với nghiêng đầu một cách hợp lí, giúp cho bạn dễ thở và thoải mái hơn khi kiss. Nếu bạn nghiêng đầu về bên phải (hoặc bên trái) trước, chàng sẽ phản ứng lại và nghiêng đầu về phía bên kia.
 
Bước 3: Quyến rũ
 
Chìa khóa thành công: đôi môi "mời gọi", nhắm mắt.
 
Thật từ từ tiến lại gần chàng, nhắm mắt, thả lỏng quai hàm. Để môi của bạn thư giãn, không mím, hoặc dính chặt vào nhau. Để một khoảng cách nhỏ giữa môi trên và môi dưới, trông sẽ thật gợi cảm và bướng bỉnh.
 
Chú ý: Không được để môi khô hoặc nứt nẻ. Bạn có thể dùng son dưỡng, son môi hoặc son bóng, lưu ý nên đánh thật nhẹ và đều. Sẽ thật khó cưỡng lại một đôi môi bướng bỉnh và "ướt". Nếu bạn không thích dùng son môi, bạn có thể dùng kẹo ngọt hương trái cây, cũng là một cách hiệu quả để tăng độ "ngọt" cho nụ hôn.

Bước 4: Nhập cuộc
 
Chìa khóa thành công: chậm, nhẹ nhàng.
 
Môi chạm môi, tận hưởng hương vị ngọt ngào của nụ hôn. Giữ nụ hôn không quá dài và quá ướt. Bạn cần chắc chắn rằng mình không kết thúc quá nhanh hoặc tạo ra bất kì một chuyển động nào không cần thiết khi hôn. Nhấm nháp, thưởng thức từng chút một hương vị của tình yêu.
 
Bước 5: Kết thúc
 
Khi nụ hôn ngọt ngào kết thúc, hãy dời ra thật chậm. Nhìn chàng với một ánh mắt trìu mến cùng một nụ cười ấm áp, gương mặt biểu lộ sự vui sướng, thỏa mãn. Bạn cũng có thể thì thầm vào tai chàng những cảm nhận của bạn, hay những câu như: "tuyệt thật!"… Điều này sẽ khiến chàng hài lòng và hạnh phúc. Giữ nguyên tư thế gần gũi, thân mật, thậm chí bạn có thể kết thúc bằng một cái ôm ghì thật chặt, ấm áp.