16.04.2013 Hẹn hò

4 cách bên chàng suốt mùa hè4 cach ben chang suot mua heHè đến rồi, hãy lên một kế họach thật hoành tráng để cùng chàng bước vào hè năng động và xinh tươi bạn nhé! 

Du lịch

Cùng chàng lên kế họach cho một chuyến du lịch thật ngắn và đơn giản. Không tốn kém, không cầu kỳ mà chỉ cần hợp với túi tiền của hai đứa! Quan trọng là bạn phải biết chọn địa điểm sao cho thật lãng mạn, có lẽ biển chính là sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ. Nhưng hãy bỏ túi một điều cực quan trọng nhé, khi đi du lịch biển cùng chàng phải luôn rỉ tai chàng rằng không nên bơi quá xa vì mấy cậu con trai rất hay hiếu thắng, không khéo lại hùa nhau bơi xa ra biển thi nguy! Đi du lịch với nhau là cách thuận tiện nhất để các bạn có dịp chăm sóc chàng và ở bên cạnh chàng.

Động tay động chân

Cuối năm, chắc chắn chàng sẽ có rất nhiều việc để thu gom những "chiến tích" trong năm học vừa qua! Hãy biết nắm bắt điều này và nhanh chóng "đặt hàng" ngay một ngày gần nhất sẽ đến nhà cùng chàng dọn dẹp sách cũ, giấy tờ. Với bản tính kĩ lưỡng và cẩn thận của con gái, chắc chắn chàng sẽ phục lăn bạn luôn. Nhớ sắp xếp sao cho thật ngăn nắp và không được tò mò những giấy tờ riêng của chàng. Đặc biệt nếu không muốn mất điểm với chàng thì đừng cầm những bài kiểm tra bị điểm kém của chàng mà bình phẩm này nọ bạn nhé! Sau một ngày tha hồ cùng chàng động tay động chân thì thế nào cuối ngày chàng cũng sẽ mời bạn ở lại ăn bữa tối cùng gia đình, quan trọng hơn là được dịp hiểu thêm về cách sống và sinh họat của người ta rồi nhé! Một công hai chuyện!

 

Rủ "ấy" học hè

Hè năm nào nhà trường cũng tổ chức các lớp học thêm, nếu không muốn phải "xa mặt cách lòng" thì mau mau điều tra xem chàng học yếu những môn nào rồi mau mau mang thời khóa biểu học hè đến "dụ" chàng đăng kí ngay. Được học chung lớp hè với chàng bạn sẽ có dịp quan tâm đến chàng hơn và nếu có thể thì cùng giúp nhau đi lên.

 

Lên lịch

Bạn hãy vạch ra hẳn một thời gian biểu cho hai đứa. Nếu có học thêm chắc chắn sẽ được gặp nhau nhưng nếu những bạn không học thêm thì 3 tháng xa cách dài gần…3 năm! Chú ý! Rất dễ bị cháy túi trầm trọng nếu bạn không khéo léo trong việc chi tiêu. Hãy lên lịch xem mỗi tuần gặp nhau bao nhiêu lần, gặp ở đâu và chi bao nhiêu cho mỗi lần đi.  Không phải lúc nào cũng con trai trả tiền, lâu lâu bạn cũng nên chủ động chi vì hè đến đôi khi con trai nhà ta bị hai bậc phụ huynh khóa hầu bao để đề phòng sa đà vào game. Quan tâm đến nhau, gặp nhau đúng lúc sẽ giúp hai bạn cảm thấy thú vị hơn rất nhiều!

Chỉ cần vận dụng những bí quyết trên cho phi vụ khởi động hè thì các nàng đã phần nào yên tâm bước vào hè cùng chàng rồi. Hè thật xinh tươi và luôn tràn ngập thật nhiều niềm vui bạn nhé!