09.10.2012 Hẹn hò

Ý tưởng hẹn hò lãng mạn mùa thu

Y tuong hen ho lang man mua thuVui chơi ở công viên giải trí

Bạn muốn cả hai có một buổi tối thú vị vậy tại sao bạn không thử cùng người ấy trải nghiệm những hoạt động vui vẻ ở một công viên giải trí. Hai bạn có thể cùng nhau chơi những trò chơi cảm giác mạnh, một chuyến đu quay thú nhún, đi tàu lượn siêu tốc... Với tất cả những trò chơi trong công viên giải trí, bạn có thể thư giãn thoải mái và hò hét thật lớn. Một buổi hẹn hò trong ánh hoàng hôn và những vệt vàng của đèn điện sẽ góp phần tăng thêm sự ấm áp, tạo sự gắn kết hơn cho hai bạn. 

Lãng mạn với cắm trại 

Trong tiết trời thu mát mẻ thế này, cắm trại ngoài trời với nửa kia thực sự là ý tưởng hẹn hò rất lãng mạn. Chẳng cặp đôi nào lại không thích được ở bên nửa kia giữa bầu trời bao la, ngắm nhìn các vì sao. 

Hái trái cây 

Về với miền quê thanh bình nào. Nước ta nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, là một trong những nước ở vùng Đông Nam Á được thiên nhiên ưu đãi nên có nhiều loại trái cây độc đáo. Nhiều nhất và phong phú nhất về chủng loại là ở đất Nam Bộ. Cái thú vị nhất ở những vườn trái cây đó là bạn không chỉ được thưởng thức vị ngon của trái cây từ vườn mà còn cảm nhận được cả hương thơm, vẻ thanh bình tại đó. Đặc biệt, tại một số vườn trái cây ở miền Nam bạn sẽ còn có cơ hội được du hành trên sông, ngắm những cù lao xanh mượt trải dài, thấp thoáng vườn cây ăn trái. 

Buổi tiệc ngoài trời ấm cúng 

Tiết trời mùa thu thực sự rất hợp với những buổi tiệc ngoài trời. Bạn sẽ không phải lo sợ nắng nóng hay những cơn mưa bất chợt như mùa hè. Hãy cùng nửa kia, người thân và bạn bè có một bữa tiệc thật vui vẻ.

 

Y tuong hen ho lang man mua thu

 

Thư giãn trên sân thượng 

Sau khi ăn tối cùng nhau, thưởng thức một tách trà ấm áp trên sân thượng của ngôi nhà chắc chắn là một điều rất tuyệt vời. Vì vậy, để có một buổi hẹn hò lí tưởng, không nhất thiết hai bạn phải đi ra ngoài, cùng nhau thư giãn trên sân thượng có thể mang lại cho bạn những điều lãng mạn rất riêng. Hơn thế, ở vị trí này, các bạn có thể cùng nhau ngắm trăng mùa thu… 

Lên thật cao 

Những buổi hẹn hò ở "mặt đất" thật sự rất nhiều rồi. Bạn muốn thay đổi - nhưng không muốn đi xa - vậy thì hãy lên thật cao. 

Không hề thiếu những không gian trên cao lãng mạn để bạn khám phá. Điều tuyệt nhất của buổn hẹn trên cao là bạn có thể nhìn ngắm những khung cảnh nhỏ bé ở xa tầm mắt. Điều này giúp bạn và chàng có cơ hội để cùng nhau nghĩ và bàn bạc về tương lai, về tầm nhìn cho cuộc sống sau này, kể cả những ước mơ nhỏ bé mà cả hai cùng ấp ủ. Điều quan trọng nhất của một mối quan hệ lâu dài đó là cuối cùng rồi chúng ta cũng nhìn ra được khu rừng trước những tán cây.

 

Tuệ Lam (Tổng hợp)