04.07.2012 Hẹn hò

XX và XY trao đổi về chuyện ấy

Thuyết phục chàng ra sao khi chàng nhất định không chịu sử dụng bao cao su?

XX va XY trao doi ve chuyen ay

 Điều đầu tiên là phải bắt dò 'tim đen" của chàng khi chàng tỏ ra không quan tâm đến việc sử dụng "bao bị" trong lúc quan hệ. Có một số lý do phổ biến chàng hay đưa ra mà chị em cần lưu tâm như: mất cảm xúc, mất "hứng", mất thời gian, dị ứng da,… 

Thực tế, đó chỉ là lý do ngụy biện cho 2 vấn đề: thứ nhất là thói quen mặc kệ mọi thứ, không quan tâm đến sức khỏe và thứ hai là chàng muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. 

- Khen ngợi khả năng "đóng phim người lớn" của chàng và "nâng tầm" chàng lên nếu chàng đồng ý sử dụng bao cao su trong khi quan hệ

- Chuẩn bị bao cao su không chỉ một mà rất nhiều loại khác nhau và để ở vị trí trong tầm mắt chàng. 

- Giúp chàng đeo bao cao su và không quên động viên chàng trước khi 'lâm trận" 

Làm gì nếu chàng muốn "sáng tạo" trong tư thế quan hệ nhưng không an toàn cho lắm? 

Khó có thể biết giới hạn cho việc 'sáng tạo" trong quan hệ tình dục. Với các chàng, khi mà phải giữ vai trò là đầu tàu để lèo lái con thuyền khoái cảm thì chỉ ngừng 'sáng tạo" khi hết yêu và hết ham muốn. Chính vì vậy, nếu chàng có lỡ đề nghị bạn "thử" một tư thế yêu mới thì bạn cũng đừng vội trách hay lên án chàng. Giải thích hay phân tích trong lúc này sẽ có thể khiến chàng cảm thấy chạm tự ái. Thay vào đó, bạn hãy chủ động hôn hoặc âu yếm chàng để chàng tạm thời 'quên" đi ý đồ trong đầu. Thừa thắng xông lên, bạn hãy chọn tư thế quan hệ vừa an toàn nhưng cũng mới lạ không kém. XX phải luôn nhớ là cảm xúc mới lạ trong quan hệ tình dục không chỉ xuất phát từ việc thay đổi tư thế mà thỉnh thoảng XX đổi vai thì mọi thứ cũng có thể "đẹp như mơ".  

Chàng cứ chạm vào vùng tam giác mật trong khi móng tay của chàng không được sạch? 

Rất khó để thay đổi thói quen xấu của chàng nhưng không còn cách nào khác hơn là XX phải dành thời gian chăm sóc móng tay cho chàng. Trong lúc chăm sóc, XX cũng không được quên chia sẻ những cảm xúc, những tâm sự thầm kín của mình như thế nào khi chàng chạm tay vào "cô bé". Sau khi chăm sóc móng tay chàng sạch sẽ, XX có thể hôn, cắn nhẹ các đầu ngón tay chàng và thể hiện cho chàng thấy XX hạnh phúc thế nào khi những ngón tay đẹp, sạch chạm vào vùng nhạy cảm của mình. Tự động chàng sẽ phải hiểu mình nên làm gì để kỹ năng dùng tay của mình trở thành nghệ thuật trong việc tạo cảm hứng cho đối phương.