16.07.2012 Hẹn hò

Lý do bạn gái không nên trao thân

Lý do ban ko nen trao than1. Phải thể hiện chính kiến và bản lĩnh

 

Người con gái cần thiết phải bản lĩnh đối diện với những phút xao lòng, những phút ham muốn để chờ đợi chỉ trao thân đêm tân hôn. Hành động này vừa chứng tỏ tư cách đạo đức của bạn gái, cũng như tìm ra được "đối tác" thật sự yêu thương và trân trọng mình.

 

2. Phòng trừ thiệt thân

 

Mặc dù xã hội ngày nay đã tiến bộ hơn nhiều nhưng thân con gái 12 bến, biết bến nào tin tưởng mà " neo". Lỡ khi gặp bến đục ân hận thì chuyện đã rồi, thiệt thân mình chớ họ vẫn bình chân như vại. Chuyện quan hệ trước hôn nhân được xem là hết sức bình thường nhưng nếu bạn biết giữ gìn sự trong trắng cho đến đêm tân hôn thì vẫn tốt hơn nhiều. 

 

3. Tránh những bất lợi xảy ra từ chuyện đó

 

Trong cuộc sống có rất nhiều chữ "ngờ". Nên nếu bạn chưa thành thực muốn, bạn nên tránh những chữ ngờ đó ra, tránh được càng nhiều càng tốt. Khi một người con gái để chuyện đó xảy ra, thì trong hoàn cảnh ấy bản thân nàng cũng không tận hưởng được hết sự khoái cảm của chính "chuyện đó". Hơn nữa sau đấy bạn phải đối diện với những bất lợi tiếp theo như: sự lo lắng có mang, nỗi hoang mang khi chàng lơ đãng bạn…

 

Ly do ban ko nen trao than

 Để tránh những hậu quả ngoài ý muốn

 

4. Kiểm chứng người yêu

 

Chờ đợi cho tới sau khi kết hôn cũng là một cách để kiểm chứng xem thực sự người bạn yêu đang yêu bạn vì lý do gì. Bạn sẽ có ngay được câu trả lời là chàng yêu bạn vì tâm hồn bạn hay chỉ vì thể xác. Nếu 2 người đã quyết định chung sống với nhau suốt cuộc đời thì việc đó đâu phải vội vàng.