16.07.2012 Hẹn hò

5 Quy Tắc Hàng Đầu Đối Với Gái Hư

 

5 quy tac hang dau doi voi gai hu

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là kiểu người phụ nữ lẳng lơ? Điều gì xảy ra nếu tình dục là tất cả những gì bạn yêu cầu đối với đàn ông? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chưa từng có ý định kết hôn?

 

Bạn là thiểu số ư? Có thể. Nhưng là 1 "gái hư" bạn có 2 lựa chọn: hoặc tự hào vì bản thân mình hoặc bạn ghét chính mình vì mọi người ai cũng bảo bạn nên làm thế này, thế kia. Nếu như bạn là người theo truyền thống, bạn không nên hướng về sex mà không có sự lựa chọn, bởi vì ngay cả "gái hư" cũng tuân theo một vài nguyên tắc.

 

1. Mang theo bao cao su bên người

 

Theo Trung tâm bảo vệ và phòng chống các bệnh lây nhiễm, 10 căn bệnh hàng đầu mà người Mỹ thường gặp là bệnh tim, ung thư, đột quỵ, hô hấp, tai nạn, Alzheimer, tiểu đường, cúm & viêm phổi, viêm thận và nhiễm trùng máu. Bệnh lây lan qua đường tình dục mà mọi người đều lo sợ không nằm trong top 10. Vì vậy bạn hãy bỏ thuốc lá và ngừng ăn những loại thức ăn nhanh đầy chất béo mỗi ngày đi. 

 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không quan tâm đến bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc nỗi lo dính bầu. Đừng trông chờ anh ấy luôn thủ sẵn bao cao su bên người. Đó là nhiệm vụ của bạn. Lúc nào cũng nên giữ chúng trong ví, các cô gái ạ!

 

 

2. Đừng say xỉn và rồi sau đó lên giường với ai đó

Nếu bạn sẽ có 1 cuộc tình một đêm, hãy đừng say xỉn. Tại sao ư? Vì khi say, bạn sẽ không băn khoăn về việc không sử dụng bao cao su, và điều này thật sự nguy hiểm. Trong khi nếu tỉnh táo, khi thức dậy vào buổi sáng và biết mình đã ngủ với ai, nếu quyết định không muốn chuyện đó xảy ra với anh ta nữa vì anh ta khiến bạn rùng mình, thì bạn dễ dàng tránh xa hoặc từ bỏ anh ta nếu bạn không chịu đựng nổi cảm giác ớn lạnh đó.

Còn nhiều thứ hơn thế nữa, nhưng điều này là điều quan trọng nhất!


3. Đừng chờ đợi 1 cú phone sau tình một đêm

Bạn gặp rồi ngủ với anh ấy và bây giờ thì không ngừng nghĩ về anh ta. Nhưng không hề có 1 cú phone, không tin nhắn và bạn đang buồn rầu say xỉn.

 

5 quy tac hang dau doi voi gai hu

 

 

Bạn đã quên rồi sao? Bạn tự hào là 1 "gái hư" cơ mà! Anh ta sẽ gọi bạn khi anh ta muốn. Bỏ đi và hãy quên điều đó.

 

4. Giữ bí mật việc làm của mình.

Làm "gái ngoan" hay "gái hư" đó là sự lựa chọn của riêng bạn, tuy nhiên cũng không phải là thành tích để khoe khoang. Nếu bạn có niềm vui và thỏa mãn với cách sống hiện tại đổng thời đủ khôn ngoan và biết cách bảo vệ bản thân thì hãy cứ sống cho mình, nhưng cũng đừng kéo ba mẹ hay bạn bè vào cuộc. Hẳn bạn cũng không muốn những người bạn yêu thương phải lo lắng và nặng lòng về bạn đúng không nào.

Bên cạnh đó, trải qua thời gian, thứ tự ưu tiên của bạn có thể thay đổi. Đến một lúc bạn cảm thấy sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc thì việc không quá phô bày cuộc sống riêng của bạn ở thời điểm hiện tại, có thể mở rộng cánh cửa cơ hội cho một người đàn ông đích thực đến với bạn trong tương lai.

 

5. Đừng ngủ với chồng của bạn, bạn trai cũ của bạn mình hoặc sếp mình

Anh ấy có vẻ ngoài điển trai, anh ấy hẹn hò với bạn trong 1 thời gian. Anh ấy thích làm mọi thứ với bạn, ngoại trừ 1 vấn đề là anh ấy đã có gia đình rồi. Vậy thì hãy để anh ấy đi tán tỉnh người khác. Đừng để mình sắm vai "người tình". "kẻ thứ ba" hay "kẻ ác". Bạn có thể hoàn toàn phóng khoáng trong cách sống mà vẫn giữ được phạm trù đạo đức và ngẩng cao đầu.

Tương tự với bạn trai cũ của bạn mình. Cô ấy có thể nói là cô ấy không quan tâm, nhưng thật sự không phải như thế. Bạn có thể dễ dàng làm mất tình bạn đã xây dựng trong bao năm qua chỉ vì một mối quan hệ mà bạn không cần kéo dài quá một đêm. Có đáng không?

 Với sếp mình cũng không phải là 1 ý kiến hay. Khi bạn làm điều gì đó tổn thương trái tim anh ấy, bạn có thể mất đi cơ hội việc làm tuyệt vời.

 Có nhiều cá ở biển, nhưng trong hoàn cảnh này bạn cần chọn 1 con không mắc quá sâu vào lưỡi câu phải không nào?