21.08.2014 Tin tức

"Chậm nhịp" đã di cư khỏi từ điển xì-tin

Thay vào đó, "tăng tốc ngày ấy" đang trở thành một xu hướng mới lan toả trong cộng đồng các xì-tin. Vì đây chính là chìa khóa giúp các cô nàng tự tin nói không với những khoảnh khắc "chậm nhịp ngày ấy", để tận hưởng cuộc sống năng động, đầy sắc màu như thường ngày. Hiện tượng nóng hổi này chính là kết quả từ chương trình siêu chất "Tăng tốc lại ngay- Xua bay ngày ấy" của Kotex Style vẫn đang được các "teen" theo dõi trên từng cây số.Xóa bỏ"chậm nhịp" khỏi từ điển xì-tin
Bạn biết không, tham gia chương trình, các cô nàng cảm thấy được chia sẻ từ A-Z bởi những tư vấn độc quyền với hình vẽ minh hoạ ngộ nghĩnh và những lời động viên đầy cảm hứng từ Kotex Style. Chính vì thế đã có 3.098 cô nàng không ngại ngần chia sẻ những bối rối "chậm nhịp" của mình cho Kotex Style đấy. Và cũng chính những tư vấn ngộ nghĩnh dí dỏm của chương trình đã tạo động lực để các cô nàng xóa bỏ "chậm nhịp" và chia sẻ với những cô nàng khác. Từ đây, "chậm nhịp" dần dần bị xóa bỏ khỏi từ điển xì-tin.
Và dù chương trình đã khép lại nhưng cộng đồng Girlspace vẫn nhộn nhịp vào ra và nhận được rất nhiều ủng hộ và cả tiếc nuối nữa đấy. Cô chủ nhân của facebook Mary Nguyen chia sẻ "Nhờ những tuyệt chiêu tăng tốc của Kotex Style mà mình chả còn sợ ngày ấy nữa, tự tin suốt 365 ngày của năm luôn!". Cô nàng Giot Suong Mai thì thích thú với kho bí kíp của chương trình: "Mình đã sưu tầm được khá nhiều bí kíp siêu kul, mỗi lần bật mí với các nàng bạn thân là các nàng thích tê.".Thổi bừng cơn lốc "tăng tốc ngày ấy"
Các cô nàng xì-tin giờ đây đang tràn đầy cảm hứng để "tăng tốc" tận hưởng cuộc sống đầy sắc màu của mình. Trợ thủ đắc lực của các cô nàng giờ đây chính là 500 bí kíp chuẩn-không-cần- chỉnh để "tăng tốc ngày ấy" đấy. Đây có thể được xem là từ điển bách khoa toàn thư để các cô nàng tăng tốc tự tin, thể hiện cá tính.
Này nhé, nếu ngày ấy đang có nguy cơ ảnh hưởng đến chuyến đi biển của xì-tin, thì bộ 500 bí kíp giải đáp liền tay như sau: "Sắm một cái phao bự rồi bạn ngồi lên phao hoặc nếu bạn đi tắm biển một mình thì nên đi chèo thuyền. Chọn 1 trong 2 cách này để tăng tốc lại ngay cho mỗi chuyến đi biển nha!".

 

Dimple news image 1

 

Còn nếu đang đau đầu sợ ngày ấy phá bĩnh kì thi cuối năm các cô nàng cực kỳ yên tâm vì đã có giải pháp ngay trong bí kíp rồi. "Ghi âm lại những bài học cần ôn thi thôi, sau đó vừa nằm vừa ôn bài qua máy ghi âm, còn gì thoải mái hơn nào. Vậy là đến ngày thi bạn cứ tự tin tăng tốc thôi nhé!".

 

Dimple news image 2

 

Bật mí nhé, bộ 500 bí kíp này đang được rỉ tai và truyền tay nhau trong cộng đồng các cô nàng xì-tin với tốc độ của cơn lốc đấy. Đồng thời, các bí kíp mới vẫn liên tục được Kotex Style và các cô nàng chia sẻ để bộ bí kíp "tăng tốc" không chỉ dừng lại ở con số 500 đâu. Cơn lốc bí kíp của Kotex Style đang lan nhanh, và chắc chắn đã xua bay rất nhiều những bối rối "chậm nhịp" của các cô nàng xì-tin.

 

Tất tần tật các bí kíp "tăng tốc" vẫn chờ bạn khám phá tại www.girlspace.com.vn và tại www.facebook.com/kotex.girlspace đấy nhé. Không chỉ vậy, Kotex Style còn mang đến cho bạn dòng sản phẩm Kotex Style THẾ HỆ MỚI, thấm hút siêu tốc với công nghệ SpeedDry - 4 tầng thấm hút đột phá, khóa chặt dịch lỏng cho bạn luôn tự tin tăng tốc thể hiện cá tính.