20.06.2014 Tin tức

Giải mã hội chứng "chậm nhịp" của phe XX

Bạn đang chuẩn bị đi dã ngoại với gấu thì tự nhiên "ngày ấy" không mời mà đến, khiến chỉ số tự tin giảm đi một nửa. Bạn đang hí hửng tâm đắc với bài cover nhạc phim Hàn mới nhất cho buổi tổng duyệt văn nghệ của trường thì đùng một cái ngày đèn đỏ đến khiến bạn quên hết cả lời và nhạc… Nếu bạn đã hoặc đang trải quả những khoảnh khắc như vậy thì đích thị bạn đang mắc hội chứng "chậm nhịp" rồi đấy. Hãy cùng chúng tớ giải mã hội chứng này nào!

 

Giải mã hội chứng 'chậm nhịp' 1 

 

 

Dấu hiệu 1: Cảm thấy không an toàn

"Ngày ấy" ghé thăm kéo theo những thay đổi khó chịu trong cơ thể phe XX. Có thể kể ra vô số những rắc rối đi kèm như cơ thể nóng lạnh bất thường, tay chân nhức mỏi, đau bụng, mặt nhờn hơn, dễ nổi mụn hơn. Không những thế, nỗi bất an sợ "đóng dấu" khiến bạn liên tục ngoảnh lại phía sau để kiểm tra.

 

 Giải mã hội chứng 'chậm nhịp' 2

 

Thế là bạn chỉ muốn ngồi yên một chỗ, đánh mất sự năng động, sôi nổi, hào hứng vốn có của mình.

 

 

Dấu hiệu 2:  Dễ "làm quá" mọi thứ

Sự "ẩm ương" của cơ thể dẫn đến sự trồi sụt biểu đồ cảm xúc của phe XX vào những "ngày ấy" nữa đấy. Cùng một tình huống bất ngờ không mong đợi, như việc bất chợt gấu "im hơi lặng tiếng", các cô nàng dễ làm quá lên, cảm thấy như cả thế giới quay lưng lại với mình.

 

Giải mã hội chứng 'chậm nhịp' 3 

 

Những ngày này, các cô nàng cảm thấy "chậm nhịp" và mọi thứ trở nên ngột ngạt mọi lúc mọi nơi. Ảnh hưởng không hề nhỏ tẹo nào đối với cuộc sống của phe XX đấy chứ!

 

 

Dấu hiệu 3: Mất tự tin thể hiện cá tính

Luôn biết những thay đổi "khó bảo" của cơ thể và cảm xúc, các cô nàng cố kìm nén, dè chừng chính mình để không "bốc hỏa" hay xù lông nhím trước đám đông. Đây chính là nguyên nhân khiến phe XX đánh rơi sự tự tin của mình trước người đối diện lúc nào không hay.

 

 Bạn đã sẵn sàng tăng tốc 4

 

Ví dụ khi ngày ấy đến cùng với buổi tổng duyệt văn nghệ, y như rằng bạn không dám nhảy hết mình, mặc dù tiết mục tủ đã tập cả tháng trước đó. Thay vì tự tin thể hiện như mọi ngày, các cô nàng lại thu vào vỏ ốc, tạm khóa cửa cá tính để rồi "chậm nhịp" lúc nào không hay.

 

***

 Giải mã hội chứng 'chậm nhịp' 5

 

Hi vọng việc giải mã hội chứng chậm nhịp này sẽ giúp các cô nàng xì-tin tránh được việc đánh rơi tự tin và cá tính vào những "ngày ấy" nhé. Suy cho cùng, đó cũng chỉ là một ngày như mọi ngày mà thôi. Hãy tự tin thể hiện cá tính như những ngày còn lại bạn nha!

Giải mã hội chứng 'chậm nhịp' 6 

 

Hóa giải khoảnh khắc "chậm nhịp" của các cô gái chỉ trong vòng 5 phút, chương trình "Tăng tốc lại ngay - Xua bay ngày ấy" của nhãn hàng Kotex Style đang truyền cảm hứng cho các cô nàng xì-tin tăng tốc và tự tin trong mọi tình huống. Đồng thời, sản phẩm Kotex Style THẾ HỆ MỚI, thấm hút siêu tốc với công nghệ SpeedDry - 4 tầng thấm hútđột phá, khóa chặt dich lỏng đem lại cảm giác không thoáng, cho bạn luôn tự tin tăng tốc thể hiện cá tính. Hãy chia sẻ "khoảnh khắc chậm nhịp" vào "ngày ấy" của bạn về www.kotexstyle.girlspace.com.vn để đón nhận bất ngờ của riêng mình nhé bạn!