04.06.2014 Tin tức

Emily Nguyễn: Quyết không để mình "chậm nhịp"

Luôn  cho ra đời những bản nhạc Rap chất lượng khi song ca cùng những ca sĩ có tên tuổi như Jussta Tee và LK, Emily Nguyễn luôn khiến người đối diện ấn tượng bởi sự tự tin của mình. Vậy mà cô nàng quán quân Miss Audition 2007 cũng có khi bối rối với những "khoảnh khắc chậm nhịp" không mong đợi. Cùng khám phá bí mật khó quên của Emily Nguyễn nhé!

 

Đam mê nhịp phách cũng bối rối vì "chậm nhịp"
 

Quyết không để mình 1

 

Tràn đầy đam mê và dạn dày kinh nghiệm biểu diễn, Emily luôn tự tin với nhịp nhạc, giai điệu và từng bước nhảy của chính mình. Thế nhưng, "khoảnh khắc chậm nhịp" - đến cùng những chuyến ghé thăm định kì của "ngày ấy", khiến cô nàng đôi lúc cũng "đánh rơi" sự tự tin thường ngày.

 

Quyết không để mình 2

 
 "Khi quay MV Ngọn nến trước gió cùng với ekip, mình vào vai cô dâu trẻ trong chiếc áo cưới đuôi cá ôm sát, phải bước đi theo nhịp nhạc cùng lời ca rất nhanh. Emily đã tập luyện kỹ nên cũng không quá lo lắng, nhưng đúng lúc quay thật thì "ngày ấy" đến bất chợt làm mình không kịp trở tay. Bao nhiêu lời tập bỗng nhiên quên hết", Emily chia sẻ. Cả đội toàn là nam, thổ lộ cũng khó mà không xử lý ngay thì sẽ chậm tiến độ của cả đoàn. "Chậm một cảnh là chậm nguyên kịch bản. Lúc ấy mình lo ghê lắm".


Phá tan "vòng vây" trong vòng …một điệu Rap

 

Quyết không để mình 3

 
Chắc chắn mỗi cô nàng xì-tin đều có những bí kíp riêng của mình khi bị rơi vào "khoảnh khắc chậm nhịp". Riêng Emily đã xua đi nỗi lo "ngày ấy" để lấy lại ngay phong độ vốn có bằng chính tinh thần của những điệu Rap sôi động.

 

Quyết không để mình 4

 
Emily vừa cười vừa nhớ lại: "Lúc ấy nhanh trí, mình "tạt" luôn vào nhà một người dân bên đường và cầu viện cô chủ nhà ngay lập tức. Thế là mọi chuyện giải quyết nhanh-gọn-lẹ, bài vở để diễn cho MV lại trở về với mình". Với cô ca sĩ nhạc Rap này, chỉ cần chậm một nhịp thôi cũng khiến cho Emily thấy … bứt rứt, khó chịu lắm.Thế nên, thay vì chịu trận, cô nàng tăng tốc liền để lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Bạn thì sao, đừng để những "khoảnh khắc chậm nhịp" làm bối rối, mất tự tin nhé!

 

Quyết không để mình 5

 
Bật mí với các bạn nhé, hiểu những bối rối vì "chậm nhịp", chương trình "Tăng tốc lại ngay - Xua bay ngày ấy" được Kotex Style thực hiện như một không gian mở để các cô nàng xì-tin chia sẻ và kết nối. Chương trình sẽ tạo cảm hứng cho các bạn gái tự tin tăng tốc vượt qua những "khoảnh khắc chậm nhịp". Với dòng sản phẩm Kotex Style THẾ HỆ MỚI, giúp thấm hút siêu tốc nhờ công nghệ Speed Dry - 4 tầng thấm hút đột phá có khả năng khóa chặt chất lỏng, đem lại cảm giác khô thoáng, bạn sẽ luôn tự tin tăng tốc thể hiện cá tính. Truy cập www.kotexstyle.girlspace.com.vn để "đón đầu" những trải nghiệm thật đặc biệt với Kotex Style nhé!