20.06.2014 Tin tức

Bạn đã sẵn sàng tăng tốc để xua bay "ngày ấy"?

Một ngày đẹp trời, bạn ngủ dậy thấy mình như biến thành một người khác. Da nhờn bóng, mụn ghé thăm, người nhức mỏi, bụng dưới đau âm ỉ, tâm trạng theo kiểu "sáng nắng, chiều mưa, trưa gió mùa đông bắc". Đó chính là dấu hiệu của "ngày ấy" đã ghé thăm và rồi những "khoảnh khắc chậm nhịp" cũng không mời mà đến. Nhưng bạn đừng e ngại nhé, hãy lấy lại ngay phong độ bằng những bí kíp hữu hiệu sau đây.

 

Bạn đã sẵn sàng tăng tốc 1

 

 

"Xử lý" những ẩm ương của cơ thể

Lý do:"Ngày ấy" chưa bao giờ đồng nghĩa với "thảm họa". Và nếu ngồi im chờ bão qua, bạn rất dễ "chậm nhịp" trước cuộc sống vẫn đang sôi động bên ngoài.

Giải pháp tăng tốc:Nếu gặp những ẩm ương của cơ thể như da bóng nhờn, mặt nổi mụn, bạn đừng tá hỏa lo lắng nhé. Đây là thay đổi hết sức bình thường trước ngày đèn đỏ. Chỉ cần chú ý kỹ lưỡng hơn đến thực đơn hằng ngày, hạn chế các thức ăn dầu mỡ, đồ ngọt; chăm chút da kỹ lưỡng hơn để tránh tạo điều kiện cho mụn làm tổ.

 

Bạn đã sẵn sàng tăng tốc 2

 

Cũng nên vận động nhẹ nhàng để giảm nhức mỏi tay chân, thưởng thức nước bí đao để thư giãn tinh thần.

 

 

Trang bị "đồ bảo hộ" và vật "ngụy trang"

Lý do:Thay vì tìm cách trốn tránh thì bạn thử một lần vui vẻ chào đón ngày ấy xem sao. Việc chuẩn bị tinh thần sẽ giúp bạn không bối rối trước những tình huống bất ngờ hay những rắc rối khó ưa và giúp bạn nói không với "khoảnh khắc chậm nhịp" đấy!

Giải pháp tăng tốc:Hãy hạn chế những rắc rối do ngày ấy gây ra bằng cách phòng thủ kỹ lưỡng. Trong những ngày đèn đỏ, đừng quên để sẵn trong balo một chiếc áo khoác hay sơ mi oversize phòng trường hợp bạn "gây dấu ấn" trên trang phục.

 

Bạn đã sẵn sàng tăng tốc 3 

 

Và, điều quan trọng nhất, luôn thủ sẵn "dụng cụ bảo hộ" trong một chiếc ví xinh xắn để ngụy trang, phòng trường hợp ai đó bắt gặp khiến bạn đỏ mặt. Bật mí nhé, Kotex Style thế hệ mới hiện đang được các cô nàng xi-teen rỉ tai nhau đấy. Vì có công nghệ SpeedDry - 4 tầng thấm hút đột phá, giúp bạn luôn tự tin tăng tốc thể hiện cá tính.

 

 

Tự tin tăng tốc thể hiện cá tính

Lý do:Bạn đã phòng ngừa mọi tình huống có thể khiến mình "chậm nhịp" rồi. Tại sao không tự tin thể hiện cá tính, khiến "ngày ấy" trở nên đặc biệt và bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt người khác?

 

Bạn đã sẵn sàng tăng tốc 4

 

Giải pháp tăng tốc:Nếu bạn đang tăm tia chàng lớp trưởng lớp kế bên và muốn gây ấn tượng bằng một điệu nhảy ngẫu hứng trong buổi tổng duyệt văn nghệ nhưng ngày ấy bất chợt ghé thăm thì hãy cứ tự tin thể hiện cá tính để ghi điểm trong mắt chàng nhé.

 Bạn đã sẵn sàng tăng tốc 5

Còn nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đi dã ngoại theo lịch, hãy chuẩn bị quần jean tối màu, giày thể thao, "dụng cụ bảo hộ" rồi khoác ba lô lên đi thôi. Bạn chưa bao giờ là cô nàng lười vận động, kể cả trong những "ngày ấy" mà phải không!

Hãy chia sẻ ngay cách riêng của mình để xua bay khoảnh khắc "chậm nhịp" vào những ngày ấy với Kotex Style tại www.kotexstyle.girlspace.com.vn nhé. Chương trình"Tăng tốc lại ngay - Xua bay ngày ấy"của Kotex Style đang nóng dần lên với hàng loạt những bí kíp "tăng tốc lại ngay" vô cùng độc đáo dành riêng cho các cô nàng xì-tin đấy.

 

Kotex Style còn trang bị cho chúng mình dòng sản phẩm Kotex Style THẾ HỆ MỚI, thấm hút siêu tốc với công nghệ SpeedDry - 4 tầng thấm hút đột phá, cho bạn luôn tự tin tăng tốc thể hiện cá tính.