20.06.2014 Tin tức

3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh mang tên "ngày ấy"

"Ngày ấy" đến định kỳ, tháng nào cũng ghé thăm. Thế nhưng những tình huống khó xử do "ngày ấy" mang đến lại muôn hình vạn trạng khiến các cô nàng dễ bị rơi vào khoảnh khắc "chậm nhịp"- luôn phải ngượng ngùng bối rối, giảm bớt tự tin để thể hiện cá tính. Nếu bạn đang gặp những rắc rối tương tự như thế thì đừng bỏ qua 3 bí kíp cứu nguy sau đây nhé!

 

 3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh 1

 

 

Biến tấu với trang phục

Rắc rối:Trong những ngày ấy, cô nàng nào cũng phải liên tục nhìn trước ngó sau vì sợ có một "dấu ấn" khó ưa nào đó phía sau quần, váy.

Mách bạn:Chỉ cần một chút biến hoá với trang phục, các cô nàng hoàn toàn có thể hoá giải "khoảnh khắc chậm nhịp" trong tích tắc .

 

 3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh 2

 

Cách điệu với một chiếc áo cột ngang hông, một chiếc sơ mi caro oversize hay biến tấu theo phong cách layers bằng cách kết hợp nhiều item quen thuộc như chân váy xoè, áo khoác jean, sweater mỏng… trên cùng một set đồ. Đó là những giải pháp "chuẩn không cần chỉnh" để các cô nàng xua đi nỗi ám ảnh "ngày ấy".

 

 

Trang bị kỹ "đồ nghề" con gái

Rắc rối:"Ngày ấy" thường đến theo chu kì cố định. Do đó, bạn sẽ không phải tá hoả khi gặp lại người bạn quen thuộc này nếu đã thủ sẵn cho mình đồ nghề "bảo hộ" đáng tin cậy.

Mách bạn:Đồ nghề đáng tin cậy đầu tiên phải đảm bảo độ thấm hút để giúp hạn chế những tình huống bối rối khi bị "đóng dấu".

 

 3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh 3

 

Bật mí nhé, các cô nàng đang rất tín nhiệm Kotex Style THẾ HỆ MỚI với công nghệ SpeedDry - 4 tầng thấm hút siêu tốc có khả năng "khoá chặt" chất lỏng, đem lại cảm giác khô thoáng, thoải mái giúp bạn gái sẵn sàng tăng tốc thể hiện cá tính.

 

 

Lên giây cót tinh thần, tự tin khoe cá tính

Rắc rối:Những tình huống khó nói vì "ngày ấy" sẽ viếng thăm bất kỳ một cô nàng xì-tin nào. Vì thế bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón những vị khách không mời này với sự tự tin của mình nhé. Nếu không, những "khoảnh khắc chậm nhịp" sẽ càng khiến bạn bối rối gấp đôi đấy.

Mách bạn: Trước tiên, đừng để cho tinh thần bị "tụt dốc không phanh". Cách vô cùng đơn giản là hãy làm những điều bạn yêu thích để lấy lại phong độ vốn có.

 

3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh 4

 

Đơn giản là chỉ ngồi trên hành lang hát nghêu ngao bài tủ cùng với nhóm bạn thân hay chỉ cần thay đổi dây giày sang màu neon chói chang, tóc cột cao cá tính thay vì xoã dịu dàng như thường ngày.

 

 3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh 5

 

Chủ động bắt chuyện với chàng trai đang tăm tia bạn… Một chút năng động, một chút thay đổi sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn để vượt qua những "khoảnh khắc chậm nhịp", chắc chắn đấy!

Hãy đừng để những "khoảnh khắc chậm nhịp" khiến bạn mất tự  tin thể hiện cá tính nhé!

 

 3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh 6

 

Box: Có thể bạn chưa biết

Bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều "tuyệt chiêu hữu hiệu"để hoá giải nỗi ám ảnh "ngày  ấy" với chương trình"Tăng tốc lại ngay - Xua bay ngày ấy"của Kotex Style.

 

3 bí kíp hoá giải nỗi ám ảnh 7

 

Hãy truy cập www.kotexstyle.girlspace.com.vnđể chia sẻ những phút bối rối khi "ngày ấy" ghé thăm bạn, và đón nhận những gợi ý tăng tốc đầy bất ngờ và sáng tạo từ Kotex Style nhé! Hãy tham gia tìm cảm hứng tăng tốc và tự tin trong mọi tình huống ngay và luôn thôi!