26.05.2014 Tin tức

Super-soi "khoảnh khắc chậm nhịp" của Quỳnh Anh Shyn

Sở hữu gương mặt khả ái và có một chuyện tình rất dễ thương với hot boy Bê Trần, cô bạn Quỳnh Anh Shyn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô nàng không chỉ được hâm mộ vì vẻ xinh xắn mà còn dẫn chương trình rất duyên và học hành chăm chỉ .  Đằng sau "lý lịch trích ngang" hoàn hảo ấy của Quỳnh Anh luôn  là sự tự tin thể hiện cá tính, không để những "khoảnh khắc chậm nhịp" phá bĩnh cuộc sống của mình. Cùng khám phá bí quyết tự tin của Quỳnh Anh Shyn nhé!

 

Super-soi 2

 

Khoảnh khắc chậm nhịp là những tình huống bất ngờ do "ngày ấy" gây ra, khiến cho các cô nàng dù cá tính và tự tin đến đâu cũng phải bối rối. Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, khi bạn vừa háo hức diện bộ đồ bơi style retro mới toanh thì thấy cơ thể phát tín hiệu SOS vì đến "ngày ấy". Bạn sẽ hiểu ngay những bối rối mang tên "khoảnh khắc chậm nhịp".

 

Super-soi 3

 

"Có lần vừa diện set đồ white-on-white cho bộ ảnh thời trang mới,mình bỗng phát hiện những dấu hiệu của "ngày ấy" bất ngờ ập đến. Mình tá hoả không biết nên xử lý ra sao vì cả ekip đang chờ đợi mà lại không thể tập trung diễn xuất được", Quỳnh Anh chia sẻ .

 

Super-soi 4

 

Thế nhưng, không đầu hàng những "khoảnh khắc chậm nhịp" bất ngờ, Quỳnh Anh Shyntìm kiếm ngay giải pháp hữu hiệu để ứng phó. Cô nàng chia sẻ: "Bối rối hoặc lo lắng cũng không thể cải thiện tình hình. Ngại ngùng thì càng rắc rối hơn. Lúc ấy, dù rất ngượng ngùng nhưng mình quyết định "cầu cứu" chị chuyên viên trang điểm. Mọi chuyện được giải quyết một cách nhanh gọn khi chị kịp thời "trang bị" giúp mình bảo bối đắc lực của các cô nàng xì-tin".

 

 Super-soi 6

 

Thế là Quỳnh Anh Shyn đã có thể thở phào để tập trung tối đa cho bộ ảnh thời trang ấn tượng, khiến cả ekip rất tâm đắc. Bí quyết của Quỳnh Anh rất đơn giản: không để những "khoảnh khắc chậm nhịp" làm mình bối rối màhãy tự tin tăng tốc lại ngay để thể hiện cá tính.. Bí quyết đơn giản vậy thôi nhưng đã giúp cô tân sinh viên đại học FPT Hà Nội trở nên ấn tượng và khác biệt đấy!

 

Super-soi 5

 

Bạn có từng bị khoảnh khắc "chậm nhịp" ghé thăm? Bạn đã biết cách vượt qua và tự tin thể hiện cá tính như Quỳnh Anh Shyn? Hãy tham gia chương trình "Tăng tốc lại ngay - Xua bay ngày ấy" của Kotex Style để được tư vấn bí quyết tự tin khoe cá tính như Quỳnh Anh Shyn nhé! Kotex Style còn giới thiệu đến chúng mình dòng sản phẩm Kotex Style THẾ HỆ MỚI, thấm hút siêu tốc với công nghệ SpeedDry - 4 tầng thấm hút đột phá. Truy cập ngay www.kotexstyle.girlspace.com.vn để "đón đầu" những trải nghiệm có 1-0-2 với Kotex Style và tham gia "bẻ khóa" những "Thử thách chậm nhịp" tại www.facebook.com/kotex.girlspace, bạn nha!