06.01.2014 Tin tức

"Tự Tin Tuổi Teen" 2013 Đã Ghi Điểm Như Thế Nào?

"Tự Tin Tuổi Teen"- lớp học giáo dục giới tính đặc biệt dành riêng cho các bạn gái tuổi dậy thì, nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích về những thay đổi tâm sinh lý và kỹ năng sống giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tham gia lớp học này,các phe tóc kẹp của chúng ta còn tha hồ cười sảng khoái, tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và mang về những phần quà cực kỳ xì-tin. Thật là thích phải không nào! Hãy cùng nghe những chia sẻ thú vị về chương trình này các bạn nhé.


"Vừa học vừa cười… té ghế"


"Thầy Sơn (TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn) giảng bài thiệt là hay! Nhờ cách truyền đạt dí dỏm của thầy mà chúng mình tiếp thu những bài học về giới tính rất là tự nhiên và thoải mái. Trước đây khi nghe đến mấy chuyện này là ngượng chín mặt nên đâu có dám tìm hiểu, giờ thì bỏ túi kha khá kiến thức bổ ích rồi". - (Ngọc Hân, - học sinh lớp 8, trường THCS Lý Thánh Tông)


"Ban đầu mình ngại ơi là ngại vì lớp học giới tính con gái mà lại do…thầy giáo dạy! Nhưng ngay sau đó, qua cách giảng bài cực hóm hỉnh của chuyên gia mình đã cười muốn… té ghế luôn, ngại ngùng gì cũng tan biến. Không chỉ những kiến thức về thay đổi cơ thể, các chia sẻ về tâm lý tuổi mới lớn qua thông điệp ý nghĩa "đừng trông mặt mà bắt hình dong"… đều khiến mình cảm thấy rất thú vị. Nếu sau này có thắc mắc gì, chắc chắn mình sẽ tiếp tục tìm đến chương trình!". - (Thanh Thảo,- học sinh lớp 9, trường THCS Lý Thánh Tông)

 

Tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn tận tình chia sẻ kiến thức giáo dục giới tính cho các bạn nữ

 


Các bạn nữ sinh hào hứng trả lời những câu hỏi của chuyên giaCười tít mắt và xóa bỏ mọi ngại ngùng nhờ cách truyền đạt dí dỏm của thầy

 

Phụ huynh và thầy cô ủng hộ "Tự Tin Tuổi Teen"


Không chỉ các xì-tin mới hoan nghênh "Tự Tin Tuổi Teen", thầy cô giáo cũng vỗ tay tán thưởng đấy: "Là giáo viên, tôi hiểu rằng những tiết học giới tính như thế này rất cần thiết và quan trọng đối với lứa tuổi của các em. Tuy nhiên, chủ đề này cũng chưa được đưa vào chương trình đào tạo một cách sát sao. Vì vậy tôi mong rằng những chương trình ngoại khóa như thế này cần được phát huy để đem đến nhiều kiến thức bổ ích hơn cho các em học sinh. Và tôi cũng rất vui mừng khi thấy rằng các em đã trở nên tự tin hơn trong các hoạt động trường lớp sau khi tham gia chương trình này". (Cô Nguyễn Thu Hà - Trường THCS Lý Thánh Tông)


Các bậc phụ huynh cũng giành 100% sự ủng hộ cho chương trình: "Mẹ với con gái rất thân thiết nhưng khi mở miệng nói chuyện với con về chủ đề tuổi dậy thì, bản thân tôi cũng cảm thấy ái ngại! Tôi rất vui khi chương trình đã giúp cung cấp cho các bé không chỉ về kiến thức, mà còn chia sẻ những cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày để các bé có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Hy vọng chương trình ý nghĩa này vẫn sẽ được tiếp tục tổ chức hàng năm". (Cô Trần Quỳnh Chi, phụ huynh)

Mỗi bạn nữ tham gia chương trình đều nhận được những bộ sản phẩm mẫu từ Kotex Style

 


…Và những chiếc Túi Du Lịch thời trang trong tiết mục "Bốc Thăm May Mắn"


Chia sẻ về "Tự Tin Tuổi Teen", tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn -người có nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục tâm sinh lý và định hướng phát triển cho trẻ vị thành niên ở nước ta, cho biết:"Với dự án Tự Tin Tuổi Teen, chúng tôi cảm thấy trẻ em Việt Nam đã có một cơ hội thú vị đó là được tiếp cận với những kiến thức giáo dục giới tính một cách rất là thẳng thắn và cụ thể. Chương trình sẽ giúp cho các em có một quan điểm rất đúng đắn về vấn đề giới tính và giáo dục giới tính. Qua đó các em sẽ tự tin bước vào đời và tránh những quan niệm sai lầm về vấn đề giới tính của chính mình".
Khởi hành vào ngày 4/11/2013,"Tự Tin Tuổi Teen" 2013 do nhãn hàng Kotex Style tổ chức sẽ đi qua 1,650 trường THCS tại 28 tỉnh thành trên cả nước. Hãy theo dõi các thông tin mới nhất của chương trình tại www.girlspace.com.vn hoặc www.facebook.com/kotex.girlspace. Và đừng quên tham gia ngay trò chơi trắc nghiệm tính cách và tâm lý tuổi dậy thì thú vị tại Kotex Facebook từ ngày 11/11 đến 22/12/2013, 15 phần quà mỗi tuần đang chờ trao tay các bạn đấy!