14.11.2013 Tin tức

Sự trở lại của hành trình "giải mã" tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì đến, kéo theo vô vàn những thay đổi về cơ thể và tâm lý khiến các bạn gái bỡ ngỡ. Thay vì tìm kiếm thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thì nay các bạn teen girls của chúng ta có thể "bỏ túi" những kiến thức bổ ích về tâm sinh lý tuổi dậy thì qua sự giảng dạy của những chuyên gia tư vấn tâm lý đầy uy tín đến từ nhóm của GSTS Huỳnh Văn Sơn trong chương trình"Tự Tin Tuổi Teen 2013"doKotex Styletổ chức.


Các xì-tin girl được chuyên gia "bắt mạch"

Khi bắt đầu bước vào giai đoạn tuổi dậy thì và gặp phải những biến đổi "kỳ lạ" trên cơ thể, các bạn thường tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như: trên mạng Internet, nghe từ bạn bè... Thế là những ngộ nhận ngây ngô dần được hình thành vì không biết thông tin nào là chính xác.

 

tự tin tuổi teen 2 

Nhiều bạn gái tuổi teen thường có những ngộ nhận như "mặc áo ngực thường xuyên sẽ bị ung thư"hoặc"ăn nhiều đu đủ sẽ giúp vòng 1 phát triển to hơn"…

 

Bên cạnh những thay đổi về cơ thể, giai đoạn này các bạn còn có những "biến chuyển" về tâm lý cũng như hình thành những cá tính riêng qua cách ăn mặc, kiểu tóc, sở thích…Tuy nhiên, cũng chính vì những thay đổi bên ngoài này, đôi khi các bạn lại bị"trông mặt mà bắt hình dong". Ví dụ như, một cô nàng với mái tóc ngắn cũn cỡn với sở thích ăn mặc tomboy sẽ bị "nhận định" ngay là"con gái mà trông chẳng có chút nữ tính gì cả",nhưng thực tế cô nàng có sở thích nấu ăn "rất ư là con gái" đấy nhé.

 

tự tin tuổi teen 3 

Vì những lời đánh giá chưa đúng qua vẻ bề ngoài như thế, các bạn trở nên thiếu tự tin với cá tính của mình. Đứng trước những tình huống thế này, chúng ta phải ứng xử làm sao?

 

Các chuyên gia ra tay gỡ rối 

Hiểu được những tâm tư "khó gỡ" trên, các chuyên gia trong nhóm của Tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn sẽ cùng nhau giải đáp những thắc mắc của các bạn về những thay đổi tâm sinh lý.

 

 tự tin tuổi teen 4

Với nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục tâm sinh lý và sự dí dỏm trong cách tư vấn, các chuyên gia sẽ mang đến một "buổi học" vô cùng thoải mái và gần gũi

 

Kotex Style tin rằng, những ngộ nhận về tâm sinh lý tuổi teen sẽ được phá tan, đồng thời tiếp thêm sự tự tin để các em thoải mái thể hiện và luôn sống đúng với cá tính của mình.

 

Box thông tin: Cùng dõi theo hành trình của "Tự Tin Tuổi Teen 2013"

 Khởi hành vào ngày 4/11/2013, hành trình "Tự Tin Tuổi Teen 2013" sẽ đi đến 1.650 trường THCS tại 28 tỉnh thành trên cả nước, mang đến 400,000 cuốn cẩm nang Giáo Dục Giới Tính và các hộp sản phẩm mẫu gồm trọn bộ Kotex Style ban ngày, ban đêm và Kotex Hằng Ngày.

Ngoài ra, chương trình năm nay còn có trò chơi trắc nghiệm tính cách và tâm sinh lý tuổi dậy thì rất thú vị tại www.facebook.com/kotex.girlspace, diễn ra từ ngày 11/11 - 22/12/2013 với giải thưởng vô cùng hấp dẫn các cho các teen girl trên khắp cả nước.

Hãy theo dõi và khám phá thêm những thông tin thú vị về lứa tuổi dậy thì tại www.girlspace.com.vn các bạn nhé.

 

 tự tin tuổi teen 5

Kotex Style mang đến niềm hứng khởi và sự tự tin cho các bạn gái