31.10.2013 Tin tức

Khởi My, Danh Tùng gặp rắc rối?

Khởi My với sự cố "liên hoàn" từ xế hộp      

  

 hinh 2

 

Nội dung tập 1 xoay quanh tình huống "dở khóc dở cười" liên tiếp xảy ra khi Khởi My lái xe đi diễn. Hết bị kẹt xe, lại đến xe hết xăng, và rồi vì chuyển sang xe máy nên chiếc váy trắng của Khởi My bị bùn đất tả tơi. Nhưng tất cả các trở ngại đều được nhanh chóng "giải quyết" bởi sự trợ giúp của Những Thiên Thần Nhanh Nhạy.

 

 h2

 

MC Tùng Leo: Tình huống xử lý của các thiên thần rất thông minh và tâm lý. Cái hay của phương pháp xử lý này là các cô gái biết lợi dụng sự tò mò của đám đông để "giải vây" cho Khởi My.

DV Vân Trang: Về diễn xuất, tuy lần đầu tiên đứng trước máy quay nhưng cả ba cô gái "thiên thần" đều vào vai rất "ngọt", nhất là vai của Ngọc - tuy vẫn có một chút bối rối khi đứng trước tình huống hóc búa nhưng ngay sau đó đã có giải pháp ngay, chuyển biến của biểu cảm khuôn mặt không kém gì so với diễn viên chuyên nghiệp.

ĐD Nguyễn Quang Dũng: Xem xong tập đầu tôi "mừng" vì khán giả trẻ lại có được một bộ phim thú vị và chất lượng để xem. Kịch bản làm cho bản thân tôi phải…bật cười vì bất ngờ. Tình huống dàn xếp "đánh ghen" rất sáng tạo, phim tuy ngắn và phải dành nhiều thời gian để giới thiệu nhân vật nhưng nội dung vẫn vừa đủ cô đọng để người xem nắm bắt được câu chuyện.

 

Bạn gái của Danh Tùng gặp rắc rối với... bố mẹ chồng tương lai

 

Rơi vào một tình huống khác, Danh Tùng "dở khóc dở cười" khi phải gấp rút ra mắt một cô bạn gái "cầm kì thi họa" cho nhị vị phụ huynh. Tuy nhiều phen tưởng chừng rơi vào thế bí trước những thử thách khó khăn của các cụ, nhưng bằng sự thông minh, phản ứng nhanh nhạy các cô nàng đã thành công trong công cuộc gỡ rối cho Danh Tùng.

 

 hinh 3

 

MC Tùng Leo: Tương tự tập 1, kỹ năng nắm bắt tâm lý người khác lại một lần nữa "giải vây" cho các "thiên thần". Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ Danh Tùng nên các cô luôn biết ứng phó rất kịp thời. Hiểu tâm lý của người đối diện để có cách xử lý phù hợp chính là một phương pháp vô cùng hữu hiệu nhưng điều này thì không phải bạn trẻ nào cũng làm được.

DV Vân Trang: Muốn là một diễn viên trước hết bạn phải "tập sống" với cảm xúc của nhân vật, trong tập này sự tinh nghịch và nét trẻ trung của các diễn viên vô cùng sống động, Vân Trang xem mà tin 100% rằng đây là con người thật của các bạn ngoài đời luôn đó!

ĐD Nguyễn Quang Dũng: Bây giờ rất thiếu các phim giải trí chịu đầu tư cho kịch bản để có được những yếu tố bất ngờ, dẫn đến việc khán giả bị "nhàm"- họ dễ dàng đoán được kết quả dù mới xem nửa phim. Xem tập 2, tôi vẫn bất ngờ vì các tình huống trong phim. Với tôi, sự bất ngờ trong cách dàn dựng tình huống cũng như cách xử lý của "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy" là yếu tố làm nên thành công của tập này!

 pro angles

Loạt phim ngắn "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy" do Kotex Pro giới thiệu với thông điệp: các bạn gái hãy tự tin phản ứng trước mọi tình huống của cuộc sống bằng chính sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Phim khởi chiếu từ ngày 21/06/2013, chỉ có tại website www.kotexpro.com.vn.