30.10.2013 Tin tức

Dùng miếng lót vệ sinh hằng ngày đúng cách

Miếng lót vệ sinh hằng ngày là "vũ khí bí mật", không những giúp bạn gái thoải mái, tự tin mà còn trở thành "trợ thủ đắc lực" bảo vệ bạn gái khỏi nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, hay còn gọi là vùng V. Dù vậy, không phải bạn gái nào cũng biết sử dụng loại "vũ khí" này đúng và đủ để góp phần bảo vệ sức khỏe vùng V!


Miếng lót vệ sinh hằng ngày - "vũ khí bí mật" không thể thiếu

Tại nhiều nước phát triển, tỉ lệ bạn gái sử dụng miếng lót vệ sinh hằng ngày khá cao. Trong khi đó, phái yếu ở Việt Nam lại chưa có thói quen dùng đúng và đủ loại "vũ khí" này. Theo thống kê, tần suất sử dụng miếng lót vệ sinh hằng ngày tại Việt Nam chỉ là 4 miếng/ tháng - con số khá thấp so với 30 miếng/ tháng của phụ nữ ở các nước phát triển.Việc sử dụng miếng lót vệ sinh hằng ngày đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe vùng V. Đối mặt với tình trạng ẩm ướt do dịch âm đạo tiết ra liên tục, vùng V có nhiều khả năng trở thành mảnh đất màu mỡ giúp vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển nhanh. Nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách, "khu vườn nhỏ" này có thể bị viêm nhiễm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau. Một trong những cách vệ sinh đúng, tiện lợi cho các bạn gái chính là sử dụng miếng lót vệ sinh hằng ngày. Vì sao bạn cần lưu ý đến sản phẩm hỗ trợ này?

Với thiết kế nhỏ gọn, mỏng, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, miếng lót vệ sinh hằng ngày giúp thấm hút dịch ẩm, giữ cho vùng V luôn khô thoáng. Đặc biệt, sản phẩm có tính năng kháng khuẩn góp phần giúp ngăn ngừa hại khuẩn, giảm nguy cơ viêm nhiễm vùng V, một tính năng không phải loại miếng lót vệ sinh hằng ngày nào cũng có. Các bạn gái nên lưu ý thay miếng lót vệ sinh hằng ngày sau 4-6 tiếng sử dụng để bảo vệ vùng V tối đa.Bạn gái nên chọn miếng lót vệ sinh thế nào?

Ngoài việc sử dụng đúng cách, các bạn gái cần chọn miếng lót vệ sinh hằng ngày theo nhu cầu của bản thân, biến sản phẩm này trở thành trợ thủ đắc lực cho việc chăm sóc, giữ vệ sinh vùng kín. Với công nghệ kháng khuẩn vượt trội, Kotex Hằng Ngày Hương Tự Nhiên Kháng Khuẩn chính là giải pháp tối ưu để bảo vệ vùng V khỏi nguy cơ viêm nhiễm như vi nấm, vi khuẩn, mùi hôi. Yếu tố kháng khuẩn trong sản phẩm giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi nấm và mùi hôi, chỉ với một sản phầm mà các bạn gái được bảo vệ đến 3 lần khỏi những tác nhân gây hại đến sức khỏe vùng V.

Không dừng lại ở đó, các bạn gái cần sử dụng miếng lót vệ sinh hằng ngày đúng cách để phát huy đúng tác dụng ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho vùng V. Việc thay miếng lót vệ sinh thường xuyên sau mỗi 4-6 tiếng sẽ giúp bạn loại bỏ những vi khuẩn vừa sinh sôi. Bên cạnh đó, bạn gái đừng quên tham gia chương trình "Một phút quan tâm, ba lần bảo vệ " tại www.kotexhangngay.com để bổ sung kiến thức chăm sóc vùng V qua các bài trắc nghiệm bổ ích, được bác sĩ tư vấn trực tuyến và nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa khác đang chờ bạn. Chỉ một phút để hiểu vùng V là cách bạn gái cần quan tâm để "cô bé" của bạn luôn khỏe mạnh mỗi ngày!

liner 1


Nguồn : http://www.webtretho.com/