31.10.2013 Tin tức

Danh Tùng tâm sự về màn "thoát thân" ngoạn mục

Chào Danh Tùng, cộng đồng fan đang rỉ tai nhau thông tin anh đã có bạn gái, và đã đưa bạn gái về ra mắt cha mẹ. Liệu tin đồn có đúng không ạ?

Danh Tùng: Thông tin của các bạn thật nhanh nhạy hết sức (cười). Thông tin chính xác... 50% đấy. Vì tất cả những chi tiết trên là tình huống trong một tập phim nằm trong loạt phim ngắn "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy" mà Tùng đang tham gia. Đây là một loạt phim ngắn gồm 10 tập nói về những tình huống bất ngờ mà chúng ta rất thường hay gặp phải trong đời sống thực.

 

hinh 1 

Danh Tùng khẩn cấp ra mắt … bạn gái mới với gia đình


Anh có thể nói rõ hơn về tình huống trong phim của mình không?

Danh Tùng: Tùng phải ra mắt bố mẹ một cô bạn gái như đã hứa.

 

h2 

Khéo léo nữ công gia chánh là tiêu chuẩn hàng đầu khi chọn người yêu của Danh Tùng


Vậy thì anh có bao giờ gặp phải tình huống "ra mắt" này chưa? Và nếu như có thì anh sẽ xử lý như thế nào?

Danh Tùng: Chưa, nhưng "nguy cơ" xảy ra cũng là rất cao. Ở độ tuổi của Tùng thì đã đến tuổi "bị" giục cưới vợ rồi nên với Tùng thì tình huống này khá là thiết thực và nếu như thực sự gặp phải ở ngoài đời thì chắc Tùng cũng sẽ chọn cách này vì rõ ràng đây là phương án "cấp bách" nhất rồi. Tổ chức "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy" mà thật sự được thành lập thì chắc Tùng cũng sẽ đến nhờ ngay. (cười)

 

h3 

Các thiên thần cùng tìm cách hỗ trợ Danh Tùng thoát khỏi tình huống khó xử


Thêm một câu hỏi nhỏ cuối cùng, anh có tự thấy mình là một người có khả năng phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống?

Danh Tùng: Với nghề nghiệp của Tùng, vừa là MC vừa là diễn viên, thì khả năng phản ứng nhanh là một tố chất rất quan trọng. Nhưng bản thân Tùng cũng luôn trau dồi để hoàn thiện hơn nữa vì mỗi một giai đoạn với nghề, với cuộc sống mình lại cần càng nhiều kinh nghiệm để có thể xử lý được mọi tình huống trong cuộc sống.

Loạt phim ngắn mới "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy" ra đời với nội dung xoay quanh cuộc sống và những tình huống khó khăn bất ngờ mà 3 cô gái Hà, Ngọc và Giang cùng phải đối mặt trong công cuộc hỗ trợ các "sao" của mình, nhưng bằng sự tự tin và khả năng phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống, họ đã nhanh chóng tìm ra cách hóa giải thật hài hước và bất ngờ.

 

 pro angles

Hà, Giang và Ngọc, 3 nhân vật chính trong bộ ba "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy


Ở lứa tuổi đôi mươi thật đẹp, thật nhiều hoài bão, ước mơ; các bạn gái bước vào cuộc sống tự lập với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón nhưng cũng không ít những tình huống bất ngờ đòi hỏi sự tự tin phản ứng nhanh nhạy. Bộ phim là "cú hích" dí dỏm, nhẹ nhàng, là lời động viên để các bạn gái tự tin bước vào cuộc sống mới.

Loạt phim ngắn "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy" do Kotex Pro giới thiệu  với thông điệp: các bạn gái hãy tự tin phản ứng trước mọi tình huống của cuộc sống bằng chính sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Phim khởi chiếu từ ngày 21/06/2013, chỉ có tại website www.kotexpro.com.vn. Truy cập ngay để đón xem nhiều tình huống bất ngờ mà không kém phần thú vị. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.