31.10.2013 Tin tức

Bùng nổ những tình huống thú vị của sao Việt trong dự án phim mới

Theo chân đội đặc nhiệm bí ẩn chuyên "giải cứu" sao Việt

Cũng như bao bạn sinh viên khác, bộ ba Giang, Hà và Ngọc là những cô gái đôi mươi trẻ trung, năng động và nhiều mơ ước. Cuộc sống của ba cô nàng này bỗng chốc trở nên đặc biệt thú vị khi tham gia một tổ chức bí mật mang tên " Những Thiện Thần Nhanh Nhạy". Nhiệm vụ chính của tổ chức là hỗ trợ khách hàng xử lý những tình huống khó khăn, bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày. Bằng sự tự tin và khả năng phản ứng nhanh nhạy của mình, ba cô gái đã biến những tình huống khó khăn thành những trải nghiệm vui và thú vị trong công cuộc "giải cứu" sao của mình.  Và những tình huống rất đời thường nhưng không kém phần thú vị của sao Việt

 Ảnh 2

Khách hàng của biệt đội bí ẩn không ai khác chính là các tên tuổi nổi tiếng như Trấn Thành, Khởi My, Tâm Tít, Danh Tùng, Ngọc Quyên... với những tình huống oái oăm rất đời thường.

Bạn sẽ làm gì nếu sắp đến giờ diễn mà lại bị kẹt cứng giữa một luồng giao thông đông đúc? Hay phải "cấp tốc" trình diện bạn gái với bố mẹ siêu khó tính khi chưa có người yêu? Cũng như việc tìm cách vượt qua những khó khăn bế tắt với vai diễn mới? …. Đó đều là những tình huống bất ngờ nhưng không hề lạ lẫm trong cuộc sống hàng ngày. Liệu các sao Việt sẽ hóa thân vào những tình huống dở khóc dở cười này thế nào? Và các cô gái trong bộ ba "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy " sẽ ứng biến ra sao để có thể hoàn thành nhiệm vụ?

Một món quà cho những các bạn gái sinh viên

Tuổi 19 - 20 là lứa tuổi thật đẹp của các bạn gái với nhiều hoài bão, ước mơ và hy vọng. Sẽ không còn là lứa tuổi học trò êm đềm ngồi trên ghế nhà trường hay sống trong sự bao bọc quá nhiều của thầy cô, cha mẹ… Ở lứa tuổi này, các bạn gái dần phải bắt đầu một cuộc sống tự lập hơn, phải đối diện với nhiều tình huống bất ngờ hơn mà cuộc sống đem lại.

Bộ phim với nội dung xoay quanh những tình huống bất ngờ khó khăn mà 3 cô gái sẽ phải đối mặt không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày, tình cảm, gia đình và học tập …    cùng với những cách hóa giải thật hài hước, thông minh. Bộ phim thực sự là nguồn cảm hứng, là lời động viên bằng thứ ngôn ngữ dí dỏm, trẻ trung dành cho các bạn gái để các bạn gái tự tin bước vào cuộc sống mới

 

 pro angles

Loạt phim ngắn "Những Thiên Thần Nhanh Nhạy" do Kotex Pro giới thiệu  với thông điệp: các bạn gái hãy tự tin phản ứng trước mọi tình huống của cuộc sống bằng chính sự thông minh và nhanh nhạy của mình,. Phim khởi chiếu từ ngày 21/06/2013, chỉ có tại website www.kotexpro.com.vn. Truy cập ngay để đón xem nhiều tình huống bất ngờ mà không kém phần thú vị. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.