09.08.2013 Tin tức

Tâm Tít vất vả tập bơi

Sắp vào vai diễn của một bộ phim yêu cầu cảnh bơi lội, Tâm Tít hết sức đau đầu vì cô nàng vẫn chưa dám xuống nước chứ kể gì đến biết bơi. Hot girl xinh đẹp đã vượt qua thử thách này thế nào?


Đã trót nhận lời cho một vai diễn, không thể từ bỏ, Tâm Tít đau đầu vì chưa biết phải giải quyết tình huống trớ trêu này ra sao. Cô liền cầu cứu "những thiên thần nhanh nhạy" - đó cũng chính là nội dung tình huống trong tập 3 của loạt phim ngắn cùng tên.

Bối cảnh xoay quanh câu chuyện Tâm Tít có nỗi ám ảnh suýt chết đuối từ nhỏ nên  kỵ nước, đồng nghĩa với việc dù có cố gắng đến đâu, cô cũng không tài nào có đủ dũng cảm xuống hồ bơi. Mỗi khi vào khu vực bể bơi thì việc duy nhất cô nàng có thể làm là... nằm tắm nắng.

 

Bơi là nỗi ám ảnh từ bé của Tâm Tít

 

Nhận được lời cầu cứu từ cô nàng xinh đẹp, bộ ba "thiên thần nhanh nhạy" liền vào cuộc giúp đỡ. Dù nổi tiếng với khả năng xử lý tình huống rất thông minh, từng giải vây thành công cho ca sĩ Khởi My và MC Danh Tùng thoát khỏi những hoàn cảnh tưởng như nan giải; thế nhưng sau một thời gian lập mưu tính kế, các thiên thần dù đã thử tất cả các cách từ năn nỉ cho đến dụ dỗ, cũng đều không hiệu quả. Ngày bấm máy đã rất gần, tình huống này khiến cả Tâm Tít và các "thiên thần" đau đầu.

 

Các "thiên thần" đã phải thử nghiệm vô số cách dể "chiêu dụ" Tâm Tít tập bơi

 

Không chịu đầu hàng, các "thiên thần" lại nghĩ ra một đòn tâm lý để khắc phục chướng ngại tâm lý, mang kết quả khó ngờ.

 

"Không những nhanh mà còn nhạy"

Đó là những nhận xét của diễn viên Vân Trang sau khi xem xong tập phim này. Cô theo dõi không sót tập phim nào của loạt phim ngắn  Những Thiên Thần Nhanh Nhạy.

Vân Trang chia sẻ: "Những tập trước Trang cũng có theo dõi, mỗi tập đều có những cái hay riêng. Với tập này, Trang nhận thấy việc các cô nàng đã lên kế hoạch thật hoàn hảo để "dụ dỗ" Tâm Tít xuống nước mang đến rất nhiều bất ngờ lẫn thú vị cho người xem. Còn vì sao Tâm Tít lại rơi vào bẫy và kế hoạch có thành công mỹ mãn hay không, các bạn hãy tự mình khám phá nhé, chắc chắn các bạn sẽ rất ngạc nhiên".

Dự án phim ngắn  Những Thiên Thần Nhanh Nhạy ra đời như một nguồn cảm hứng mới mẻ của tuổi 20. Những tình huống gần gũi mà bất cứ một cô gái nào cũng có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày với những cách xử lý thông minh, tinh tế mà không kém phần dí dỏm. Mỗi tập phim là một ghi chú nhỏ trong quyển sổ kỹ năng sống của các bạn gái trẻ lứa tuổi 19 - 20 bước vào cuộc sống tự lập.

 

Đón xem ngay tập 3 để xem bí mật gì đã giúp các thiên thần khích Tâm Tít thành công và giúp cô nàng biết bơi chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi?  Phim được trình chiếu vào mỗi thứ sáu hàng tuần tại  website.