09.08.2013 Tin tức

Bạn gái Danh Tùng vất vả chinh phục 'bố mẹ chồng'

Cô gái vừa phải chứng minh mình là người thông thạo mọi kiến thức trong cuộc sống, vừa phải trổ tài nội trợ để lấy lòng "các cụ".

 

Danh Tùng ra mắt bạn gái tinh thông cầm kỳ thi họa

 

Nổi tiếng khó tính, bố mẹ Danh Tùng đang tìm cách thử thách con dâu tương lai

 

Khá khó tính và cũng vì lo lắng cho cậu con trai loay hoay với cuộc sống một mình, bố mẹ Danh Tùng đã đặt ra nhiều thử thách để chấm điểm con dâu tương lai. Là một họa sĩ, bố của Danh Tùng khéo léo đặt ra những câu hỏi văn hóa nghệ thuật thế giới thật hóc búa để thử thách khả năng am hiểu về "cầm kỳ thi hoạ" của con dâu tương lai. Cô bạn gái của Danh Tùng đã trả lời vanh vách được bộ phim Triệu phú ổ chuột đoạt được 8 giải Oscar, hay bức tranh "Bữa tiệc cuối cùng" là tác phẩm của Leonardo Da Vinci, khiến cho ông bố khó tính cũng phải thốt lên khen ngợi.

 

Cửa ải đầu tiên đã vượt qua trót lọt

 

Và khéo léo cả nữ công gia chánh

Cửa ải thứ hai dường như còn khó nhằn hơn cửa ải thứ nhất với món "ốc nấu chuối đậu" của mẹ Danh Tùng. Là một món ăn truyền thống nổi tiếng với cách làm cực công phu của người miền Bắc, liệu bạn gái của Danh Tùng có vượt qua được thử thách này không?

Sau một hồi lúng túng vật lộn dưới bếp thì kết quả chung cuộc: bố mẹ Danh Tùngvừa ăn vừa tấm tắc khen ngon. Danh Tùng được một phen phổng mũi vì cô bạn gái vừa xinh đẹp, dịu dàng lại rất đảm đang.

 

Và cả cửa ải thứ hai cũng không làm khó được "bạn gái" mới của Danh Tùng

 

"Những Thiên Thần Nhanh Nhạy"

Thì ra không chỉ Danh Tùng mà rất nhiều sao khác đang tham gia phim   Những Thiên Thần Nhanh Nhạy - loạt phim ngắn với nhiều tình huống hài hước, bất ngờ lấy từ cuộc sống thực của các sao. Giúp các sao "gỡ rối" là ba cô nàng trẻ trung, tự tin và phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống.

 

Dự án phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy hứa hẹn nhiều tình huống bất ngờ

 

Bộ phim hướng đến các cô gái lứa tuổi đôi mươi bắt đầu bước vào cuộc sống tự lập với tràn ngập dự định, ước mơ và hy vọng. Cuộc sống mang nhiều niềm vui và trải nghiệm mới, nhưng cũng phát sinh nhiều tình huống oái oăm bất ngờ. Chính vì thế, bộ phim là lời nhắn gửi đến những cô gái trẻ hãy tự tin vào chính mình, chắc chắn bạn có thể tìm ra cách hóa giải tình huống thông minh và độc đáo nhất.

Cùng khám phá những thử thách "khó nhằn" mà Danh Tùng dành cho các cô gái trong biệt đội   Những Thiên Thần Nhanh Nhạy trong tập phim thứ 2 của loạt phim ngắn hấp dẫn này. Phim khởi chiếu từ ngày 21/6/2013, chỉ có tại website  www.kotexpro.com.vn.