20.03.2013 Tin tức

Bye Bye Label quay trở lại, teen đã biết chưa?

Sự trở lại của Bye Bye Label năm nay hứa hẹn còn sôi động hơn nhiều so với làn sóng năm ngoái.

 

Chào mừng trở lại - Bye Bye Label

 

Bye Bye Label là "từ khóa" đánh dấu sự tự tin "sống thật một cá tính" của teen nhà mình. Bắt đầu từ MV đầy ý nghĩa của bộ ba Đông Nhi "chảnh"+ Gil Lê "quái" + Su Boi "quậy", chương trình đã đánh trúng phóc tâm lý những teen đang rầu rĩ vì mớ label từ trên trời rơi xuống. Các hoạt động của Bye Bye Label được teen hưởng ứng bấm "like" mỏi cả tay. MV "Sống thật một cá tính" đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem, 360 teen háo hức tham gia nhảy flashmob với những nhóm nhảy "chất nhất quả đất" như St. 319, New Step và Big South, và hơn 4,000 teen tham dự đêm tiệc Bye Bye Label tại 3 thành phố lớn quy tụ dàn sao cực "kul" cùng 3 đại sứ Nhi-Gil-Su dễ thương!

Sự trở lại của chương trình năm nay chắc chắn sẽ mang đến nhiều "tin sốt dẻo" trong cộng đồng teen "chính hiệu cá tính". Bật mí cho bạn những thông tin mới toanh về Bye Bye Label 2013 đây:

 

Bí mật số 1. Xuất hiện một tân binh mới toe


Hàng ngũ xì-ta dẫn đầu năm nay sẽ kết nạp thành viên mới, đó chính là cô bạn Chi Pu với label oái oăm "tiểu thư". Vì sao cô nàng hot girl nổi tiếng Hà Thành đột ngột tham gia cùng gia đình Bye Bye Label? Đừng nôn nóng, HHT sẽ bật mí trong kì sau! Teen nào mê tít Chi Pu thì đừng quên tham gia để ủng hộ bạn í nhé!

 

News3

 

Bí mật số 2. Có tận 4 bài hát mới tinh


Nếu năm ngoái các teen dù bị dính label nào cũng chỉ có mỗi hitSống thật một cá tính để "giãi bày tâm sự", thì nay có tận 4 bài hát được các bạn đại sứ của chương trình thể hiện. Tha hồ lựa chọn bài hát nói lên đúng nhất "nỗi lòng" của mình nhé!

 

News2

 

Bí mật số 3. Thêm nhiều cơ hội cho bạn


Tin chấn động nhất là đây! Năm nay teen nhà mình có nhiều "đất" hơn để tha hồ thể hiện cá tính: 4 bài hát chủ đề sẽ được dàn dựng thành 4 Music Video và teen mình có thể cùng nhau làm nên các MV cực đỉnh ấy đấy! Còn gì ấn tượng hơn việc thể hiện cho những"label maker" - những người "trông mặt mà bắt hình dong" gán ghép label cho bạn - bằng một MV hoành tráng?!

 

Hãy nhanh tay truy cập vào trang web  byebyelabel.girlspace.com.vn từ ngày 18/3 để dành ngay cho mình một suất "casting" trở thành 1 mem của ekip tạo nên 4 MV hot nhất năm nay và để được bật mí rất nhiều thử thách thú vị khác đang chờ đón bạn - những cô nàng "sống thật một cá tính"!

 

(*) label: là những định kiến không đúng do người khác gán ghép cho mình.