31.01.2013 Tin tức

Sức mạnh tinh thần tạo nên thành công lớn

Cập nhật thứ sáu, ngày 23/11/12 02:00 chiều


Thế hệ trẻ Việt Nam đã và đang nuôi dưỡng những ngọn lửa đam mê, những nhiệt huyết và hoài bão lớn lao trên đường vươn ra biển lớn. Nhưng sẽ thật khó khăn khi trên con đường đi ấy thiếu đi một sức mạnh tinh thần vững chãi, một nguồn động viên chân thành.

Là động lực của nữ sinh Việt Nam trong suốt 10 năm qua, quỹ học bổng Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành trên con đường đến đỉnh vinh quang của nhiều lứa học sinh - sinh viên trên cả nước.

Media 10

Lễ trao học bổng của quỹ tại tỉnh Thái Bình năm học 2010-2011.


Hành trình vì thế hệ nữ sinh tài năng Việt Nam


Thành lập từ năm 2002, quỹ học bổng Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam do công ty Kimberly Clark Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã trở thành cái tên quen thuộc với nữ sinh trên con đường chinh phục ước mơ. Với gần một thập kỷ đồng hành cùng các thế hệ nữ sinh Việt Nam, quỹ học bổng luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả các đối tượng liên quan: nữ học sinh THPT, các nhà trường trên toàn quốc, các cơ quan ban ngành giáo dục và cả xã hội nói chung.

Không mệt mỏi trên "hành trình tiếp sức" với hơn 5.500 suất học bổng được trao cho nữ sinh trên toàn quốc trong suốt 10 năm qua, công ty Kimberly Clark Việt Nam mong muốn đem đến cho thế hệ nữ sinh Việt Nam không đơn thuần là sự hỗ trợ tài chính mà còn là nguồn động viên ý nghĩa, giúp các em vững tin trên con đường hoàn thiện kiến thức và kỹ năng sống cho thành công mai sau.

Media 11

Biểu diễn văn nghệ trong chương trình trao học bổng tại tỉnh Ninh Thuận.


Chắp cánh tài năng - ước mơ trong tầm tay

Giá trị cốt lõi mà quỹ học bổng đem lại không gói gọn trong giá trị hiện hữu mà là những giá trị lớn lao của niềm tin vào cuộc sống, là sức mạnh tinh thần mạnh mẽ trên con đường theo đuổi ước mơ của các thế hệ nữ sinh Việt Nam. "Với sự hỗ trợ của quỹ, các em sẽ có động lực để bước tiếp và tích cực phấn đấu vì những điều tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng nhận được sự khích lệ của xã hội, các em sẽ nỗ lực và sống xứng đáng hơn nữa, từ đó góp phần tạo nên những bước tiến mới cho sự phát triển của xã hội Việt Nam", đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, bà Hà Thị Dung, Vụ Phó Vụ Công tác Học sinh - Sinh viên, chia sẻ.

Với đối tượng chính là các bạn nữ sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, tham gia hoạt động phong trào tích cực và đặc biệt là các nữ sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, quỹ học bổng Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam không chỉ khuyến khích bản thân các nữ sinh tự tin khẳng định tầm vóc trí tuệ, tinh thần và ý chí phấn đấu của mình mà còn thể hiện được một thế hệ nữ sinh giàu bản lĩnh, luôn chủ động, lạc quan và vững vàng trong mọi tình huống.

Sự đồng hành của quỹ sẽ chắp cánh cho hàng triệu ước mơ của nữ sinh Việt Nam thành hiện thực, góp phần xây dựng một tương lai Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn.

Quỹ học bổng Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam năm học 2011-2012 sẽ chính thức khởi động từ ngày 26/11, với 302 suất học bổng được trao tặng cho 302 nữ sinh trên 20 tỉnh/thành trong cả nước, gồm Hà Nội, Hòa Bình, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Gia Lai, Bình Thuận, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, Bến Tre, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Tiền Giang. Mỗi suất học bổng gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt và một phần quà là một năm sử dụng sản phẩm Kotex.

 

Tư liệu: Kotex

Theo Infonet