“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
Ha

Tình yêu & Giới tính

Chào em, lượng máu kinh bình thường trong một kỳ kinh là từ 60 đến 100ml, trên 100 ml là kinh nhiều, dưới 60ml là kinh ít. Lượng kinh ít và nhiều đều có ảnh hưởng đến sức khỏe . Em tự xác định là lượng máu kinh "" rất ít"" , dù chưa đong đếm được em vẫn phải đến cơ sở y tế để xác định nguyên nhân và nhận tư vấn sau khám sớm nhé.
 Vấn đề quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ, về mặt lý thuyết thì nguy cơ có thai khó xảy ra, tuy nhiên trong thực tế vẫn có trường hợp thai nghén, do hưng phấn cao từ hai phía kích thích phóng noãn bất thường ( ở buồng trứng bên đối diện). Quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ dễ bị viêm nhiễm do tử cung đang tổn thương, thay đổi nội tiết, thay đổi môi trường âm đạo... sang chấn khi quan hệ tình dục. Vì vậy nếu không thể không qua hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ thì vấn đề vệ sinh trước, trong và sau quan hệ tình dục  cần được quan tâm. Chúc em luôn vui vẻ. Chào thân ái.

Tình yêu & Giới tính