“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
Nguyễn

Cơ thể bạn gái

Chào Nga Nguyễn!
    Chu kì kinh nguyệt ngắn hay dài, lượng máu ra trong những ngày này là nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa, điều kiện sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi người. Thông thường, miễn là chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trong khoảng 2 - 7 ngày thì nó phản ánh tình trạng sức khỏe bình thường. Thời gian “đèn đỏ” dưới 3 ngày hoặc lượng kinh nguyệt ít hơn 20ml được coi là có lượng kinh nguyệt ít.  Kinh nguyệt quá ít có thể là hậu quả của sự căng thẳng não bộ, suy nhược cơ thể...   Tuy nhiên, điều quan trọng là chu kì kinh nguyệt của cháu vẫn  phải đều và không có dấu hiệu bất thường như chậm kinh, rối loạn kinh nguyệt, máu vón cục, có mùi hôi... thì cháu cũng không cần lo lắng quá vì nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cháu.
   Vậy nên, trong trường hợp kinh nguyệt quá ngắn, lượng máu kinh quá ít thì cháu cũng nên nói với mẹ để  đi khám để biết mình có mắc bệnh gì không nhé.
Mến chào cháu!

Cơ thể bạn gái