“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
Khoa

Tình yêu & Giới tính

Chào Huỳnh Tấn Khoa,
 
Nhìn chung thì quan hệ vào ngày đèn đỏ thường sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cả hai bên. Tuy nhiên, nếu em quá lạm dụng thì vấn đề vệ sinh, an toàn khi giao hợp cũng cần phải chú ý.
Trong ngày đèn đỏ, do máu ra nhiều nên khi quan hệ em sẽ thấy nó không sạch sẽ so với ngày thường. Nếu như quan hệ không an toàn, vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ thì sẽ rất dễ bị viêm nhiễm và lây lan qua đường tình dục. Trong ngày đèn đỏ, cổ tử cung sẽ mở ra cho phép máu đi qua, bạn gái có nguy cơ cao bị nhiễm trùng khi quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên bạn trai em đã mang bao cao su thì em yên tâm vì đảm bảo vệ sinh và ngăn ngừa sự lây nhiễm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúc em vui khỏe. Chào thân ái.

Tình yêu & Giới tính