“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
Vy

Tình yêu & Giới tính

Chào Do Vy,
Để duy trì mối quan hệ giữa hai người yêu nhau nhưng  ở xa nhau cũng là một vấn đề. Người ta thường nói “ nhất cự ly, nhì cường độ” để nói lên rằng khoản cách gần nhau cũng là một yếu tố quan trọng trong tình yêu. Tuy nhiên, thời đại hiện nay đã có rất nhiều tiến bộ vì vậy trong vấn đề duy trì tình yêu, khoảng cách không phải là quan trọng nữa mà điều quan trọng là tình cảm của cả hai dành cho nhau, việc suy nghĩ chín chắn và cả hai bên có quyết tâm duy trì mối quan hệ này không mà thôi. 
Hiện nay, với thời đại công nghệ, mặc dù xa cách về địa lý nhưng thông qua các phương tiện trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bạn vẫn có thể gặp và thấy anh ấy hàng ngày vì vậy bạn hãy tận dụng những phương tiện này để được trò chuyện, trao đổi cùng anh ấy thường xuyên hơn cũng như hãy thỉnh thoảng gởi cho anh ấy những bức ảnh về sinh hoạt của bạn. Phương tiện đi lại cũng đã thuận tiện lên rất nhiều nên nếu bạn có khả năng tài chính, nếu có dịp bạn cũng có thể sang nước ngoài thăm anh ấy. 
Tuy nhiên, vấn đề chính vẫn là lòng tin và tình cảm dành cho nhau bạn  nhé. Ông bà mình cũng có câu “ yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua” mà. Chúc bạn luôn hạnh phúc và duy trì được mối quan hệ của mình. 

Tình yêu & Giới tính