“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
03.02.2020 Chăm sóc cơ thể

Chào bác sỉ cháu năm nay 16t cháu có lần..

Kinh nguỵet và huyết trắng

Cơ thể bạn gái

Chào Nguyễn Tú
Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì là bình thường nguyên nhân  do buồng trứng chưa hoạt động ổn đinh gây rối loạn phóng noãn nên tháng có kinh tháng không có kinh nguyệt , do rối loạn nội tiết , một điểm nữa do rối loạn tâm sinh lý tuổi dậy thì cũng là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt. Do đó em không nên lo lắng thường sau 2 năm kinh nguyệt mới ổn định.
Khí hư là dịch tiết tự nhiên ở âm đạo phụ nữ, xuất hiện khi nữ giới đến tuổi dậy thì. Ở trạng thái bình thường khí hư có màu trắng trong và hơi dính, mùi hơi tanh trông như lòng trắng trứng, tiết nhiều hơn trước và sau kỳ kinh nguyệt.khí hư trắng đục, bị vón cục nhưng không có mùi nếu xảy ra trước thời kì kinh nguyệt thì là hoàn toàn bình thường, không đáng lo ngại. Trong thời kỳ rụng trứng của phụ nữ, thân nhiệt cao hơn bình thường từ 0,5 đến 1 độ, dịch tiết cổ tử cung sẽ ra nhiều hơn bình thường và có màu trắng đục, hơi vón cục, không ngứa và không hôi.Nếu khí hư có mùi hôi có thể do viêm nhiễm âm đao...
Thân mến chào em.

Cơ thể bạn gái