“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
08.03.2018 Câu chuyện của tôi

Mọi người ơi, em mới có 12t thôi, khổ nỗ..

Nghiện sex quá sớm

Thy

Đời sống

Chào Hồ Thy,
Ở tuổi cháu, chuyện tò mò để coi phim người lớn và đã nghiện lúc nào không hay là một việc không tốt nhưng may mắn cháu đã nhận ra được điều đó và muốn từ bỏ. Đó là một điều rất tốt và cháu hãy bắt đầu ngay từ bây giờ cháu nhé vì cháu cũng biết rằng nghiện bất cứ một cái gì cũng điều không tốt.
Đây không phải bệnh mà chỉ là thói quen của cơ thể, trong một thời gian cháu đã tạo ra điều đó. Muốn cắt thói quen đó hay nói cách khác như là cai nghiện thì chỉ có cháu làm được, không có thuốc và bác sĩ nào giúp cháu được, chỉ có chính bản thân cháu mới làm được điều đó, để làm được điều đó không phải một sớm một chiều và không thể làm ngay được, cháu cần có thời gian, và cần cai dần dần. 
Để cai nghiện xem phim sex, môi trường là rất quan trọng. Youtube là kênh giải trí hằng ngày nhưng lại có rất nhiều video sex trên đó. Vì vậy cháu cần phải chặn những gợi ý từ youtube thì cháu mới có thể cai nghiện được. Nếu cháu tải về máy hay điện thoại, hãy kiên quyết xóa chúng đi. Đừng để đó vì chắc chắn cháu sẽ xem thường xuyên và sẽ không thể cai nghiện xem phim sex được đồng thời, tham gia các hoạt động bổ ích như học tập, giải trí, thể thao hay nghe ca nhạc ... là một trong những cách giúp giảm nghiện; Download những chương trình phần mềm cài đặt tiện ích khóa và ngăn chặn các hình ảnh khiêu dâm. 
Chúc cháu thành công, chào thân ái. 

Đời sống