“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
Minh tú

Cơ thể bạn gái

Chào Minh Tú, 
Chuyên gia rất cảm thông với những gì mà cháu đã chia sẻ. Mỗi người cha mẹ sinh ra đều có những ưu và khuyết điểm riêng nên việc bị châm chọc, chê bai là không tránh khỏi trong cuộc sống. Phản ứng thông thường của nhiều người là khó chịu, giận dỗi hoặc tức giận nhưng điều đó chỉ làm xấu thêm hình ảnh, khắc họa sâu hơn những khuyết điểm trong mắt mọi người.
Vì vậy, cháu không nên để ý khi bị bạn trêu. Cháu cứ tự nhiên, ứng xử khôn khéo để những người xung quanh đánh giá cao vẻ đẹp trong tính cách của cháu và có khi nét đẹp này còn vượt lên và che lấp luôn khuyết điểm mà cháu đang bị các bạn trêu chọc.
 Cháu cũng  đừng căng thẳng hay quá mệt mỏi cháu nhé. Chỉ có một số bạn họ chưa ý thức mà trêu cháu thôi chứ thật sự chỉ cần biết cháu hiền lành, chân thành, tốt bụng, học giỏi… thì cháu vẫn được ba mẹ, anh chị yêu thương, vẫn có bạn bè thân bên cạnh,  vậy là đủ phải không cháu. 
Nét đẹp thay đổi theo thời gian và định nghĩa về nét đẹp cũng vậy nhưng nét đẹp về tâm hồn thì luôn tồn tại mãi mãi với thời gian. Cháu luôn vui vẻ, thông minh, dí dỏm, biết sống hết mình thì cuộc sống của cháu sẽ luôn có ý nghĩa chứ không bao giờ tẻ nhạt và như thế cháu cũng sẽ đẹp lên trong mắt mọi người..
Mọi người đánh giá cháu đẹp hay xấu theo cách của họ, còn cháu mặc dù không dám tự tin mình đẹp nhưng hãy tự tin rằng cháu có nhưng nét đặc trưng riêng và cháu dám thể hiện mình.
Chúc cháu sẽ luôn vui vẻ trong cuộc sống nhé ! 

Cơ thể bạn gái