“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
191
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
Như Phúc

Cơ thể bạn gái

Chào Nguyễn Như Phúc,
Nguyên nhân gây ung thư đường sinh dục rất phức tạp: do di truyền, do mắc phải liên quan đến hoạt động tình dục ( các bệnh lây truyền qua đường tình dục không điều trị sớm, do hóa chất ...) . 11 tuổi tỷ lệ mắc thấp so với tổng số người mắc. Để phòng tránh ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín tránh viêm nhiễm, tránh quan hệ tình dục quá sớm, quan hệ tình dục không an toàn và khám sàng lọc, tiêm vắc xin phòng ung thư cổ tử cung. 
Nhiễm trùng đường tiểu nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng hơn ( viêm bàng quang, viêm thận...) ảnh hưởng đến sức khỏe  vì vậy cần phải đến cơ sở y tế để xác định nguyên nhân và nhận tư vấn điều trị dứt điểm em nhé.
Chúc em luôn vui vẻ. Chào thân ái.

Cơ thể bạn gái