“Nhỏ to” chia sẻ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe, giới tính Kotex Girlspace

Là con gái, ai trong chúng mình cũng có những thắc mắc rất riêng chưa biết “tỏ tường” cùng ai. Đừng ngần ngại, hãy an tâm sẻ chia cùng các chuyên gia Kotex Girlspace để được “tháo gút” ngay những điều “khó nói”, từ sức khỏe giới tính bạn gái, dinh dưỡng, cho đến tư vấn tâm lý tuổi chúng mình và ngay cả những vấn đề phụ khoa nữa.

Hãy gửi cho các chuyên gia Kotex Girlspace câu hỏi của bạn ngay nhé!
192
Thành viên
26
Câu hỏi
25
Câu trả lời
Hãy trở thành thành viên của cộng đồng Girlspace để tham gia đặt câu hỏi nhé.
Đăng ký bằng Facebook
Hoặc
Nếu bạn chưa là thành viên, vui lòng đăng ký:
Mật khẩu cần phải đủ 8 ký tự cả chữ lẫn số
03.02.2020 Chăm sóc cơ thể

Chào bác sỉ cháu năm nay 16t cháu có lần..

Kinh nguỵet và huyết trắng

Cơ thể bạn gái

Chào Nguyễn Tú
Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì là bình thường nguyên nhân  do buồng trứng chưa hoạt động ổn đinh gây rối loạn phóng noãn nên tháng có kinh tháng không có kinh nguyệt , do rối loạn nội tiết , một điểm nữa do rối loạn tâm sinh lý tuổi dậy thì cũng là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt. Do đó em không nên lo lắng thường sau 2 năm kinh nguyệt mới ổn định.
Khí hư là dịch tiết tự nhiên ở âm đạo phụ nữ, xuất hiện khi nữ giới đến tuổi dậy thì. Ở trạng thái bình thường khí hư có màu trắng trong và hơi dính, mùi hơi tanh trông như lòng trắng trứng, tiết nhiều hơn trước và sau kỳ kinh nguyệt.khí hư trắng đục, bị vón cục nhưng không có mùi nếu xảy ra trước thời kì kinh nguyệt thì là hoàn toàn bình thường, không đáng lo ngại. Trong thời kỳ rụng trứng của phụ nữ, thân nhiệt cao hơn bình thường từ 0,5 đến 1 độ, dịch tiết cổ tử cung sẽ ra nhiều hơn bình thường và có màu trắng đục, hơi vón cục, không ngứa và không hôi.Nếu khí hư có mùi hôi có thể do viêm nhiễm âm đao...
Thân mến chào em.

Cơ thể bạn gái

Thao

Đời sống

Chào Tran Thao
Nếu em nghi ngờ có thai thì em nên kiểm tra lại bằng que thử thai . Hiệu quả que thử thai  chính xác 97% thử sau khi quan hệ 7-10 ngày, sau 4 ngày em thử thì chưa chính xác nhé  Nếu đau bụng ra máu em nên đi siêu âm để kiểm tra.Nếu loại trừ không có thai thì nguyên nhân đau bụng có thể do bệnh dạ dày mà em đang điều trị.
Thân mến chào em

Đời sống

27.01.2020 Theo dõi chu kỳ

E muốn được tư vấn ở th của mình ạ. Bình..

Kinh nguyệt

Linh

Chu kỳ


Chào Thùy Linh !
Cháu yên tâm ,kinh nguyệt dễ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố tác động (một số thuốc, stress, chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện thể lực quá mức,...) gây rối loạn thời gian, chu kỳ, kinh ra ít, ra nhiều, màu sắc thay đổi...Không rõ gần đây cháu có điều trị bệnh gì, uống loại thuốc nào không, đây có phải là lần đầu tiên cháu quan hệ tình dục không,  vì nếu quan hệ lần đầu thì có khi do yếu tố tâm lý , lo lắng cũng có thể tạm thời gây rối loạn kinh nguyệt ( ví dụ như thời gian, số lượng kinh...), sau đó kinh nguyệt sẽ lại ra bình thường như mọi khi thôi.
Thân mến chúc cháu sống vui, khỏe.

Chu kỳ

Nguyet

Tình yêu & Giới tính

Chào cháu Nguyễn Nguyệt!
Quan hệ tình dục bằng miệng cũng có phần nguy hiểm, cũng dễ lây nhiễm các bệnh Viêm nhiễm, Truyền nhiễm nếu có của bạn tình( nhiễm virut HPV, HIV, Giang mai ,Lậu, Viêm gan siêu vi B...), còn lỡ nuốt phải tinh dịch thì cũng không có vấn đề gì,vì các thành phần của tinh dịch không có gì nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng phần lớn chị em phụ nữ thường có cảm giác ghê rợn người với dịch đó khi nuốt thôi.
Để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục cháu nên sử dụng bao cao su bao phủ dương vật.
Chúc cháu sống vui, khỏe.

Tình yêu & Giới tính