11.09.2017 Tự tin là chính mình

Trắc nghiệm tính cách qua sở thích cá nhân

Bạn gái có biết những sở thích tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng ảnh hưởng đền tính cách và cuộc sống của mình. Hãy thử làm bài trắc nghiệm tính cách sau để biết được những khía cạnh ẩn sâu trong tâm hồn mình nhé.
 
Dựa trên tính cách và sở thích, hãy lựa chọn xem bạn gái thích hợp với lĩnh vực nào nhất trong các lĩnh vực dưới đây:
 
1. Thích tự tay thực hiện các hoạt động thực tế với các công cụ, máy móc

Với sự quyết đoán và điềm tĩnh, những bạn gái này thường có thu nhập cao, ít có khả năng bị thất nghiệp. Điều này hoàn toàn ngược lại với những bạn gái thích nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn gái nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, vì những bạn gái thuộc nhóm này thường có sức khỏe kém hơn bạn gái đồng trang lứa.
 
2. Đầu tư thời gian vào các viện bảo tàng, khoa học
Đây là nhóm bạn gái có xu hướng tìm tòi và nghiên cứu. Họ không hay có sự tương tác với người khác và thích làm việc một mình nhiều hơn làm việc nhóm. Những bạn gái này nếu được đi theo đúng định hướng của mình có thể trở nên rất xuất sắc. Thu nhập của họ không quá cao, nhưng họ luôn tìm thấy đam mê và niềm vui trong công việc của mình.
 
3. Làm nghệ thuật như sáng tác, làm ca sỹ

Bạn gái đầu tư thời gian cho nghệ thuật là nhóm bạn gái bí ẩn. Họ thường có thu nhập trung bình và không thích cuộc sống gia đình. Sự bí ẩn sẽ giúp họ có đam mê, khám phá và luôn thấy hạnh phúc trong công việc mình đang làm.
 
4. Tương tác với người khác

Những bạn gái thích tương tác với người khác đều thiên về gia đình, thường kết hôn trong vòng 10 năm sau khi hoàn thành việc học. Song, bạn gái thuộc nhóm này có thể có thu nhập thấp.
 
5. Tạo dựng các dự án kinh doanh, buôn bán

Những bạn gái thích kinh doanh dễ có thu nhập cao nhưng lại có khuynh hướng không muốn kết hôn hoặc thậm chí không thích có những mối quan hệ nghiêm túc.
 
6. Thích những gì truyền thống, cổ điển

Giống như nhóm những bạn gái thích tương tác, những bạn gái yêu thích truyền thống và cổ điển luôn có xu hướng hướng về gia đình và ưu tiên cho những lựa chọn mang tính bền chặt và lâu dài. Họ có thể kết hôn sớm, và đặt gia đình lên trước những thứ khác như bạn bè hay công việc.
 
Với bài trắc nghiệm tính cách trên, hy vọng các bạn gái sẽ có giây phút thư giãn thật thoải mái để tiếp thêm năng lượng sau một ngày dài làm việc và học tập nhé.

Tham khảo thêm: Trắc nghiệm tính cách: Nét tính cách nào ở bạn thu hút người đối diện