28.03.2016 Tự tin là chính mình

Những việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên nữ

Trước tình trạng các thể loại việc làm thêm nở rộ "như nấm sau mưa" ở thời điểm hiện tại, bạn gái chúng mình dễ bị nhiễu loạn thông tin và khó có thể tìm được một công việc thực sự phù hợp. Dưới đây là danh sách các công việc part-time hấp dẫn mà Hội Bạn Gái Kotex "lùng" được để giúp chúng mình tìm việc dễ dàng hơn! Và bạn đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè của mình nữa nhé!

Làm quản trị fanpage

Công việc này nghe thật "hot" đúng không mọi người! Nếu bạn là một cô gái nhanh nhẹn, nắm bắt và xử lý thông tin tốt, lại khéo léo trong việc kết nối với cộng đồng thì đây quả là việc part-time sinh ra để dành cho bạn. Hiện tại, nhu cầu tìm admin cho fanpage của các thương hiệu, các diễn đàn, thậm chí cho những người nổi tiếng là rất lớn nên cơ hội của bạn không hề nhỏ đâu đấy. Do làm việc online nên chúng mình sẽ không phải chịu tình trạng gò bó về mặt thời gian hay địa điểm, bạn có thể thoải mái tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm một khoản không hề nhỏ đâu nhé!

Dịch thuật

Nếu bạn là sinh viên các khoa ngoại ngữ thì đây là công việc trên cả tuyệt vời, không chỉ giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định tùy thuộc vào khối lượng công việc hoàn thành mà còn là cơ hội để chúng ta trau dồi khả năng ngoại ngữ nữa đấy. Đừng nghĩ dịch thuật là một công việc khô khan nhé, bởi ngoài văn bản, hợp đồng ra, các bạn còn có rất nhiều lựa chọn thú vị khác có thể dịch như phim, truyện tranh, tiểu thuyết hoặc game… nữa đó.

Nhân viên pha chế

Bạn sẽ được phát huy khả năng nữ công gia chánh "tuyệt đỉnh" của mình với vị trí nhân viên pha chế trong các quán cà phê, nhà hàng, quán ăn hoặc căng-tin… Không giống như nhân viên phục vụ bàn phải chạy đi chạy lại như tàu con thoi và nhiều lúc không tránh khỏi va chạm với khách hàng, nhân viên pha chế chỉ cần đứng tại quầy để "xử lý" các nguyên liệu theo yêu cầu thôi. Ngoài ra, việc nắm giữ các bí quyết pha chế cũng giúp chúng mình được chủ quán "o bế" nhiều hơn các vị trí phục vụ khác đấy bạn ạ.

Bán hàng thời trang

So với các công việc bán buôn khác, làm nhân viên bán hàng tại các shop thời trang có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn gái chúng mình. Này nhé, các cửa hàng thời trang lúc nào trông cũng đẹp đẽ "sang chảnh" và đa phần đều được trang bị điều hòa với không khí mát rượi làm mình cũng được hưởng ké. Không những thế, hàng ngày, chúng mình còn được tiếp cận với các mẫu quần áo mới nhất, các bộ sưu tập theo mùa giúp cho khiếu thẩm mỹ của chúng ta được cải thiện đáng kể. Nếu bạn là một cô nàng yêu thời trang thì còn chần chờ gì nữa, hãy chọn cửa hàng thời trang mà nộp đơn ngay nhé!

Gia sư

Đây có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất cho các cô nàng sinh viên bởi so với các công việc tay chân khác, dạy học là kiểu công việc nhẹ nhàng "mưa không đến mặt, nắng không đến đầu". Nghề gia sư còn đặc biệt phù hợp với những bạn nữ có đức tính kiên nhẫn, cẩn thận và khả năng diễn đạt tốt. Bạn có thể chọn dạy các đối tượng học sinh khác nhau từ cấp một cho tới cấp ba, thậm chí là cả sinh viên đại học - cao đẳng cũng "tới" luôn, miễn là môn mà bạn sẽ dạy là môn "ruột" của bạn.
Bên cạnh những công việc thú vị kể trên, việc part-time nào đang cuốn hút bạn nhất? Hội Bạn Gái Kotex rất mong đợi những ý kiến đóng góp của các thành viên để danh sách của chúng ta càng thêm phong phú nhé.